TIN TỨC VINAVICO

Hoạt động Quản trị hệ thống

Vinavico tổ chức Hội thảo "Qũy mở Vinavico"

Chiều ngày thứ sáu 05/05/2017, nằm trong hoạt động đào tạo định hướng 2017, tại phòng họp Công ty đã diễn ra Hội thảo với chủ đề "Qũy mở Vinavico". Chủ nhiệm chuyên đề và chủ trì hội thảo do chủ tịch Nguyễn Thanh Hoàn thực hiện, cùng sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên tại văn phòng Vinavico.

Vinavico tổ chức lớp đào tạo công tác quản lý dự án

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các Giám đốc dự án trong hệ thống Vinavico, Từ ngày 23/7 đến 26/7/2012, Vinavico tổ chức thành công lớp đào tạo quản lý dự án.

Hội thảo “Con đường phát triển của Vinavico”

Chiều 8/6/2012, tại phòng họp Công ty đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Con đường phát triển của Vinavico”. Chủ trì Hội thảo, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn nhận định trong tình hình hiện nay Khủng hoảng kinh tế đang lan rộng và mang tính toàn cầu

Tổ chức thành công các Đại hội Cổ đông thường niên - 2012 trong toàn hệ thống Vinavico

Từ ngày 23/3 đến 25/4/2012, các công ty thành viên trong toàn hệ thống Vinavico đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2012.

Tổng giám đốc thuyết trình “Chiến lược phát triển của Vinavico giai đoạn 2”

Sáng ngày 16/08/2011, tại văn phòng Công ty, TGĐ Vinavico – Ông Nguyễn Thanh Hoàn đã có buổi thuyết trình về chuyên đề “ Chiến lược phát triển của Vinavico giai đoạn 2 ”

Chuyên đề Quản trị Nhân sự, tiếp cận những nhận thức mới

Chiều ngày 28/10/2011, tại Văn phòng Công ty, Tổng Giám đốc VINAVICO – Ông Nguyễn Thanh Hoàn đã có bài thuyết trình trước toàn thể CBCNV của Hệ thống với chủ đề : “Nhận thức mới về Quản trị Nhân sự”.

Vinavico tham gia triển khai dự án đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp Việt Nam”

Sáng ngày 24/9/2011, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn (Phó Chủ tịch Hội) đã có buổi chuyên đề về “Nhận thức mới về Quản trị chiến lược Marketing” với các học viên thuộc khóa đào tạo.

Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn thuyết trình chủ đề “Nhận thức mới về Quản trị Chiến lược”

Chiều ngày 30/9/2011, tại văn phòng Vinavico, Tổng Giám đốc VINAVICO đã có bài thuyết trình trước toàn thể CBCNV của Hệ thống với chủ đề “Nhận thức mới về Quản trị Chiến lược”

Đoàn cán bộ Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đến thăm và làm việc tại Vinavico.

Sáng 31/8/2011, tại Văn phòng Vinavico, đoàn cán bộ Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam do Tiến sỹ Hàn Mạnh Tiến, Chủ tịch hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Vinavico.

Ứng dụng ERP trong doanh nghiệp

Với đặc thù của công nghệ là tích hợp các module trong một hệ thống phần mềm hoàn chỉnh, ERP giúp cho doanh nghiệp tăng năng suất lao động, đẩy mạnh quá trình truyền thông hiệu quả và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

12