Hợp tác nước ngoài

CNC-VINA tham dự hội nghị khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ABB Robotics

Vừa qua, đại diện công ty CNC-VINA (thành viên của Vinavico) đã tham dự hội nghị khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ABB Robotics tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Gặp gỡ và làm việc với đại diện Hãng HERRENKNECHT của Đức

Ngày 6 /4/2012, tại văn phòng công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Hãng HERRENKNECHT của Đức để bàn về việc hợp tác trong lĩnh vực thiết bị thi công hầm hiện đại.

Vinavico tiếp đón và làm việc với đại diện tập đoàn Ossa – Tây Ban Nha

Sáng ngày 29/2/2012, tại Văn phòng Công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện tập đoàn Ossa (Tây Ban Nha).

Vinavico tiếp đón và làm việc với đại diện tập đoàn Hanwha – Hàn Quốc

Sáng ngày 07/12/2011, tại Văn phòng Công ty, Phó tổng giám đốc Vinavico – Ông Ngô Bá Gắng, Giám đốc Vinavico Incom – Ông Nguyễn Ngọc Khiêm đã có buổi tiếp đón và làm việc với tập đoàn Hanwha đến từ nước Hàn Quốc

CNC-VINA tham dự khóa học tại trung tâm đào tạo Jica Kitakyushu – Fukuoka Nhật Bản

Từ ngày 12/11 đến 26/11/2011, CNC-VINA đã tham gia khóa học tại Nhật Bản do Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA) tổ chức.

Vinavico tiếp đại diện Công ty Xây dựng Nikken Sekkei - Nhật Bản

Sáng ngày 7/10/2011, tại Văn phòng Công ty đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa đại diện của Vinavico với đoàn công tác của Công ty Xây dựng Nikken Sekkei - Nhật Bản

Giám đốc Kinh doanh Hãng Robbins (Mỹ) đến thăm và làm việc tại Vinavico

Sáng ngày 23/9/2011, đại diện Vinavico đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Pierre – Alain Scherwey - Giám đốc Bán hàng và Phát triển kinh doanh của Hãng Robbins – Hoa Kỳ nhân chuyến thăm của Hãng đến Vinavico.

Vinavico đón Đoàn cán bộ khoa hợp tác quốc tế sau đại học của Đại học Kobe Nhật Bản thăm và làm việc

Ngày 11/08/2011, đoàn nghiên cứu sinh cao học quản trị doanh nghiệp thuộc đại học KOBE đã tới thăm quan và tìm hiểu các hoạt động quản trị doanh nghiệp tại Vinavico Group.

Tổng giám đốc gặp gỡ và làm việc với Đối tác Cộng hòa Czech

Sáng ngày 24/5/2011, tại Văn phòng Công ty, Tổng Giám đốc Vinavico – Ông Nguyễn Thanh Hoàn và Giám đốc Công ty Vinavico Năng lượng – Ông Nguyễn Hữu Hiệng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ nước CH Séc gồm Công ty tài chính Ennix và Công ty thiết bị thủy điện Marvel về việc đầu tư xây dựng dự án thủy điện Thác Cá của Vinavico.

Vinavico tiếp đoàn Hạ Viện Nhật Bản đến thăm và làm việc

Sáng 15/2/2010, Đoàn cán bộ của Ủy ban nghiên cứu Hạ Viện Nhật Bản trong đó có Hạ Nghị Sỹ Mototsugu Kobayashi đã đến thăm và làm việc tại Công ty CNC-VINA, một công ty thành viên của Vinavico Group.

12