TIN TỨC VINAVICO

Đoàn cán bộ Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đến thăm và làm việc tại Vinavico.

 

Sáng 31/8/2011, tại Văn phòng Vinavico , đoàn cán bộ Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam do Tiến sỹ Hàn Mạnh Tiến, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Vinavico. Cùng đi có  bà Phan Việt Nga, Phó chủ tịch chuyên trách kiêm Tổng thư ký Hội và các cán bộ phòng ban của Hội.
 
Đây là chuyến khảo sát của Ban lãnh đạo Hội đối với các doanh nghiệp là Hội viên nhằm khảo sát và kết hợp triển khai dự án đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp Việt Nam” và dự án “Xây dựng bộ chuẩn Quản trị doanh nghiệp Việt Nam”.
 

Tiếp đoàn có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Hoàn, Tổng giám đốc Vinavico (hiện giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội) cùng các cán bộ phòng ban chuyên môn. Sau khi nghe Tổng giám đốc Vinavico trình bày về mô hình quản trị của Vinavico trong giai đoạn mới, bà Phan Việt Nga đã đánh giá cao mô hình quản trị mới mà Vinavico đang triển khai áp dụng và xem đây là phát hiện mới trong nội dung đào tạo Quản trị doanh nghiệp mà Hội đang quan tâm.

Phát biểu với tư cách vừa là nhà Quản trị doanh nghiệp, vừa là thành viên Ban lãnh đạo Hội, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn đã đóng góp những ý tưởng và phương pháp trong việc tiếp cận thực hiện các dự án của Hội đang triển khai. Hai bên đã thống nhất một số nội dung kết hợp trong việc triển khai các dự án về đào tạo trong thời gian tới.