TIN TỨC VINAVICO

Hội thảo “Con đường phát triển của Vinavico”

 

Chiều 8/6/2012, tại phòng họp Công ty đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Con đường phát triển của Vinavico”. Chủ trì Hội thảo, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn nhận định trong tình hình hiện nay Khủng hoảng kinh tế đang lan rộng và mang tính toàn cầu. Trong nước, các doanh nghiệp cũng đang lao đao vì khủng hoảng và cũng như một cơ thể, trong môi trường khủng hoảng, nhiều “căn bệnh” đang làm yếu dần sức sống của một doanh nghiệp, hàng loạt các căn bệnh tương tác nhau cứ thể sinh sôi nảy nở. Câu hỏi đặt ra là làm sao để tìm ra và chữa khỏi những ăn bệnh đó. Làm sao để vượt qua, để phát triển được khi khủng hoảng đang len lỏi trong từng cơ thể doanh nghiệp.
 
Phần thảo luận đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến thẳng thắn. Các Thành viên trong Ban Tổng giám đốc và phòng ban chức năng đã đưa ra những đóng góp trong các mảng tài chính, thiết bị, nhân sự…và đưa ra những giải pháp để nâng cao hơn nữa hiệu quả thi công và thu hồi vốn. Kết luận hội thảo, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn khẳng định việc tìm ra căn bệnh và có phương thuốc chữa bệnh cho doanh nghiệp là việc làm ưu tiên hàng đầu.
 
Khủng hỏang là điều không ai muốn nhưng khi khủng hỏang xảy ra đó cũng là một cơ hội, một hoàn cảnh khắc nghiệt để thử thách ý chí, khả năng sinh tồn, khả năng thích nghi của con người, của doanh nghiệp. Sống trong thời khủng hoảng là cơ hội cho những ai muốn vượt qua khỏi sức ỳ của bản thân, thỏa sức sáng tạo, tìm ra những cái mới để tạo thêm giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.