TIN TỨC VINAVICO

Thông hầm Đambri - đoạn hầm hướng HP3 – Nhà máy

Vào lúc 4h sáng ngày 3/7/2012 vừa qua tại Dự án thủy điện Đam’bri, đoạn hầm hướng HP3 – Nhà máy do Vinavico đảm nhận thi công đã được đào thông với tổng chiều dài là 550m.
 
Ngay sau đó Tại vị trí hầm HP3, Chủ đầu tư là Công ty thủy diện miền Nam đã tổ chức Lễ thông hầm với sự góp mặt của đại diện của các nhà thầu tham gia thi công. Tại buổi lễ, Chủ đầu tư đã đánh giá cao những nỗ lực của Vinavico trong quá trình thi công và quyết định trao thưởng cho tập thể cán bộ kỹ sư công nhân lao động số tiền 10 triệu đồng. Trước đó, trong tháng 6/2012, Chủ đầu tư cũng đã trao thưởng cho nhà thầu Vinavico số tiền 50 triệu đồng cho những thành tích trong việc thi công xử lý hạng mục suối cạn tại HP1.
 
Theo báo cáo, giá trị sản lượng của dự án Đam’bri trong tháng 6 đạt 3,2 tỉ đồng. Nhằm động viên khích lệ tinh thần lao động và những thành tích đạt được của dự án trong thời gian gần đây, Tổng giám đốc Vinavico đã quyết định khen thưởng 10 triệu đồng cho công tác thu hồi vốn trong tháng 5 và tháng 6, và thưởng 10 triệu đồng cho việc đáp ứng tiến độ thông hầm hướng HP3 – Hạ lưu.