Tổng giám đốc gặp gỡ và làm việc với Đối tác Cộng hòa Czech

 

Sáng ngày 24/5/2011, tại Văn phòng Công ty, Tổng Giám đốc Vinavico – Ông Nguyễn Thanh Hoàn và Giám đốc Công ty Vinavico Năng lượng – Ông Nguyễn Hữu Hiệng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ nước Cộng hòa Czech gồm Công ty tài chính Ennix và Công ty thiết bị thủy điện Marvel về việc đầu tư xây dựng dự án thủy điện Thác Cá của Vinavico.
Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc và thống nhất về việc thành lập Công ty liên doanh giữa 3 bên để xây dựng thủy điện Thác Cá. Buổi chiều cùng ngày, Vinavico và đối tác đến từ Cộng hòa Czech đã trao đổi và đàm phán về hợp đồng liên doanh - một trong những điều kiện tiên quyết trước khi các bên thực hiện việc góp vốn đầu tư xây dựng dự án. Dự kiến 2 bên sẽ ký kết hợp đồng liên doanh vào tháng 6 tới đây.
Cũng trong nội dung làm việc với đối tác của Cộng hòa Czech, chiều ngày 25/5, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn và đại diện của hai đối tác phía Cộng hòa Czech đã có buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Yên Bái về các thủ tục pháp lý của việc đầu tư và xây dựng Dự án thủy điện Thác Cá.