Vinavico tiếp đại diện Công ty Xây dựng Nikken Sekkei - Nhật Bản

 

Sáng ngày 7/10/2011, tại Văn phòng Công ty đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa đại diện của Vinavico với đoàn công tác của Công ty Xây dựng Nikken Sekkei - Nhật Bản nhân chuyến thăm của Đoàn đến Vinavico. Tham dự buổi làm việc, về phía đơn vị bạn có Ông Toshihiro Takahashi - Trưởng đại diện Việt Nam cùng một số cán bộ cấp cao khác. Về phía Vinavico có các thành viên Ban TGĐ và một số cán bộ chủ chốt của Hệ thống.
 
Nikken Sekkei là tập đoàn có 110 năm kinh nghiệm với quy mô hơn 2000 nhân viên trong và ngoài nước và thành tích trên 20.000 dự án tầm cỡ đã hoàn thành trên toàn thế giới; hiện đang triển khai quy hoạch đô thi phía Tây thành phố Bắc Ninh - Việt Nam. Thế mạnh của Nikken Sekkei là quy hoạch phát triển đô thị, thi công công trình ngầm và hạ tầng kỹ thuật đô thị, kỹ thuật nền đất và môi trường. Tại buổi làm việc, phía Bạn đã giới thiệu các giải pháp công nghệ thi công nền móng : Móng bè cọc - giải pháp thi công nền móng công trình trong điều kiện địa chất yếu. Phía Bạn cũng giới thiệu một số thiết bị thi công tiên tiến giúp rút ngắn thời gian thi công và nâng cao tối đa lợi nhuận thu được.
 
Hai bên đã trao đổi một số cơ hội hợp tác trong tương lai, đặc biệt trong giai đoạn Vinavico nghiên cứu triển khai thi công các dự án hầm giao thông đô thị tại Việt Nam trong thời gian tới.