TIN TỨC VINAVICO

Lời giới thiệu
Chairman Nguyen Thanh Hoan 
Kính thưa quý vị!

 

Việc mở cửa, chuyển đổi nền kinh tế sang nền kinh tế thị trường của Việt Nam đã tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ trong cơ cấu các thành phần kinh tế, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, từng bước hội nhập vào thị trường khu vực và thế giới.
 
Trong bối cảnh đó, VINAVICO ra đời với hành trang của một doanh nghiệp đầy sức trẻ, trí tuệ và năng động. Với định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh trong tương lai, đến nay VINAVICO đã xây dựng một hệ thống các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Công trình ngầm, Năng lượng, Khai thác mỏ, Vật liệu mới, Công nghệ cao CNC, Công nghệ thông tin, Truyền thông thương hiệu, Kinh doanh thương mại…và cùng chung mục tiêu vì lợi ích khách hàng, lợi ích cổ đông và sự tiến bộ của xã hội.
 
 VINAVICO được biết đến với năng lực thiết bị, công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp; mô hình Quản lý tiên tiến trong hoạt  động sản xuất kinh doanh: Hệ thống Quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000 ứng dụng công nghệ điện tử, tiếp tục áp dụng Hệ  thống Quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008 và từng bước triển khai công nghệ ERP trong quản trị điều hành doanh nghiệp.
 
VINAVICO nơi hội tụ của đội ngũ các cán bộ quản lý năng động, có tinh thần trách nhiệm và có tính quyết đoán cao. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giầu nhiệt huyết, luôn phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của Công ty.    
 
VINAVICO với những giá trị cơ bản, triết lý kinh doanh, những nguyên tắc định hướng và văn hoá doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống phát triển về mọi mặt và được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, được xã hội thừa nhận.
 
Hướng tới các mục tiêu vì sự ổn định, bền vững và phát triển, không ngừng gia tăng lợi nhuận, VINAVICO thực hiện các biện pháp để tăng cường các tiềm năng, đổi mới công tác tổ chức quản lý, đổi mới công nghệ và năng lực chỉ huy điều hành. Bằng việc coi trọng uy tín về Tiến độ - Chất lượng - Hiệu quả của các dự án, VINAVICO đã và và đang khẳng định được thế mạnh của một đơn vị hàng đầu trong thi công trong lĩnh vực công trình ngầm, Năng lượng, Khai thác mỏ, Vật liệu mới, Công nghệ cao… được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, và trở thành một đối tác tin cậy đối với nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang tìm cơ hội để đầu tư vào Việt Nam. Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng phấn đấu, VINAVICO mong muốn tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài ngành, trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển kinh tế ... theo phương châm bình đẳng và các bên cùng có lợi.
 
                                                                                                                                 Chủ tịch                                                                                                                                      Nguyễn Thanh Hoàn