Công nghệ TT

Công bố chính thức Cổng thông tin điện tử hệ thống VINAVICO

1089

 

Sáng ngày 30/8/2011, tại Văn phòng Vinavico đã diễn ra Lễ công bố chính thức Cổng thông tin điện tử của Hệ thống Vinavico. Tham dự cuộc họp, có Ông Nguyễn Thanh Hoàn, Tổng giám đốc Vinavico, cùng sự hiện diện của Trưởng phó các Phòng ban Công ty và đại diện các Công ty thành viên.
 
Việc đưa Cổng thông tin hệ thống Vinavico đi vào hoạt động là bước đi quan trọng nằm trong chiến lược phát triển truyền thông của hệ thống Vinavico giai đoạn mới. Với giao diện đa tính năng, Cổng thông tin được xây dựng với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu hình ảnh và truyền tải thông tin về các đơn vị trong Hệ thống Vinavico góp phần nâng cao vị thế, giá trị thương hiệu và năng lực cạnh tranh của Vinavico trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.
 
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã giới thiệu và ra mắt Ban biên tập cùng các cán bộ đầu mối thông tin mạng lưới website hệ thống. Với chức năng định hướng, quản lý, giám sát và cập nhật thông tin trên mạng lưới website hệ thống Vinavico, Ban biên tập mạng lưới website sẽ góp phần thực thi những nhiệm vụ được Ban lãnh đạo Vinavico group định hướng trong giai đoạn tái cấu trúc hệ thống.
 
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của Nhóm thiết kế Website trong việc xây dựng Cổng thông tin mới đáp ứng được cơ bản định hướng của Ban Lãnh đạo Công ty.
 
 
 
 
 

 

 

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm