Công nghệ TT

Demo Cổng thông tin điện tử hệ thống VINAVICO

1408

 

Sáng ngày 15/6/2011, tại VPCT, đã diễn ra cuộc họp Demo Cổng thông tin điện tử của Hệ thống Vinavico. Tham dự cuộc họp, có Tổng giám đốc Công ty – Ông Nguyễn Thanh Hoàn, Trưởng phó các Phòng ban Công ty và đại diện các Công ty thành viên.
 
Việc ra mắt Cổng thông tin trong nội bộ trước khi chính thức ra mắt trước công chúng là một trong ba định hướng chiến lược của Lãnh đạo Hệ thống Vinavico là quản trị điều hành, quản trị thương hiệu và quản trị thông tin.
Cổng thông tin mới được xây dựng với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu hình ảnh và truyền tải thông tin về các đơn vị trong Hệ thống Vinavico góp phần nâng cao vị thế, giá trị thương hiệu và năng lực cạnh tranh của Vinavico trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.
 
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của Nhóm thiết kế Website trong việc xây dựng Cổng thông tin mới đáp ứng được cơ bản định hướng của Ban Lãnh đạo Công ty. Đồng thời chỉ đạo phải thành lập Ban Quản trị Website để thực hiện việc quản lý, biên tập thông tin, hình ảnh; chỉnh sửa, hoàn thiện, cập nhật nội dung và tin tức của Cổng thông tin trước khi chính thức ra mắt trước công chúng vào đầu tháng 7 tới đây.

 

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm