Tra Cứu

Kkkk Là Gì ? kkkk nghĩa là gì trên Facebook ?

506

KKKK là gì? KK, KKK trở lên là những gì mọi người có thể thấy trong các cuộc trò chuyện trên Facebook. Đôi khi chúng ta thường bỏ qua và không để ý đến những thuật ngữ như thế này vì không hiểu nghĩa của nó là gì. Tuy nhiên, điều này vô tình có thể khiến cuộc trò chuyện trở nên kém hấp dẫn và mất đi sự thú vị vốn có. Vì vậy, hiểu chính xác KKK là gì sẽ giúp bạn kết nối nhiều hơn với những người xung quanh.

Bạn đang xem:  Kkkkk là gì?

Kkkk Là Gì ? kkkk nghĩa là gì trên Facebook ?
Kkkk Là Gì ? kkkk nghĩa là gì trên Facebook ?

KKKK là gì?

Dựa trên nghĩa gốc, KKKK là tên viết tắt của từ Kakaka. Khi phát âm sang tiếng Việt sẽ khá giống với tiếng cười nên chữ KKKK mới được chọn để trở thành biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Thông thường, càng nhiều chữ K trong cách viết tắt này thì người viết càng thấy hạnh phúc (Cười dài).

Trên thực tế, đây không phải là trường hợp duy nhất. Bên cạnh việc thể hiện niềm hạnh phúc trong thuật ngữ KKK, còn có rất nhiều thuật ngữ khác trong hệ thống teencode thể hiện cảm xúc, trạng thái và hành động. Tùy theo ý người ta muốn cho người khác xem mà chúng ta sẽ có những cách khác nhau (chẳng hạn như Huhuhu, hahaha, …).

Tại sao mọi người thường sử dụng KKKK mà không phải các hình thức khác?

Ngoài thuật ngữ KKKK để miêu tả cảm xúc hạnh phúc, nhiều người còn sử dụng cụm từ Hahaha. Tuy nhiên, nếu cụm từ “Hahaha” được viết tắt thành HHH, khi phát âm trong tiếng Trung, nó nghe không giống tiếng cười chút nào. Trong khi đó, nếu viết cả cụm từ Hahaha thì mất quá nhiều thời gian nên hầu hết người dùng Facebook đều chọn KKK.

KKKK là gì?
KKKK là gì?

Những cách khác để thể hiện sự hạnh phúc:

Hihihi – Cười nhẹ nhàng, dễ nghe. Hahah – Kiểu cười hài hước, khá giống Kakaka. Ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho Ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho ho – Cách cười có chút thích chọc tức người khác

Các từ khóa liên quan:

Kkk KKK là gì

 

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm