Nội Thất

99+ Mẫu Kệ Gạch Trưng Bày Đẹp Nhất, Dễ Lựa Chọn Nhất Cho Cửa Hàng

5986

Đối với các doanh nghiệp gạch xây dựng, Cách trưng bày các mẫu bao gồm để thu hút người tiêu dùng, chọn kệ trưng bày gạch là lựa chọn đầu tiên để giúp khách hàng quan sát sản phẩm nhanh chóng theo cách nhanh nhất.. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn Mẫu kệ trưng bày gạch mẫu nào phù hợp thì hãy cùng Vinavico tham khảo một số mẫu Kệ Gạch hot trend sau đây nhé!

Kệ trưng bày gạch mẫu là gì?

Kệ trưng bày gạch là một loại kệ được sử dụng để bày các sản phẩm gạch xây dựng, những loại kệ này được thiết kế từ các vật liệu khác nhau với thiết kế vững chắc, có thể chịu được tải trọng tốt để có thể hiển thị các sản phẩm gạch có trọng lượng khá nặng.

mẫu kệ trưng bày gạch showroom

Đồng thời, tùy thuộc vào trọng lượng và thiết kế của các viên gạch mẫu, nhà sản xuất sẽ thiết kế các kệ trưng bày với các cấu trúc cụ thể.Hoặc với các không gian khác nhau, bạn sẽ sử dụng các loại kệ khác nhau.

Những gì cần lưu ý khi tìm kiếm các kệ trưng bày gạch?

Kệ trưng bày gạch ốp lát (Kệ gạch) thường được sử dụng trong các phòng trưng bày để trưng bày gạch. Trên thị trường có nhiều loại kệ được sử dụng để bày các viên gạch khác nhau, Với các thiết kế đa dạng, hình thức, mẫu mã cho đến giá cả, chất lượng. Kệ hiển thị gạch thường sử dụng vật liệu gỗ mdf kết hợp với sơn tĩnh ,đèn trang trí đẹp, kính cường lực và dán laminate, Mica.

Khi chọn mua cho mình những kệ trưng bày gạch ốp lát bạn cần lưu ý một số điều:

  • Xác định số lượng sản phẩm chính xác sẽ được trưng bày: Giống như các mặt hàng tạp hóa khác, gạch cũng có nhiều thiết kế, kích thước, độ dày, các loại mẫu khác nhau tùy thuộc vào mỗi dòng, chúng tôi sẽ chọn loại kệ trưng bày để phù hợp nhất, bày ra những lợi thế của sản phẩm cho khách hàng xem.
  • Chọn đúng loại kệ: Thị trường của các kệ hiển thị gạch hiện có vô số thiết kế khác nhau, Để chọn đúng kệ, bạn cần có một thiết kế chi tiết tại cửa hàng, diện tích dùng trong việc trưng bày và lối đi…
  • Vui lòng tham khảo nhiều nhà cung cấp kệ khác nhau: Đầu tư thời gian để tham khảo nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo từ người quen, đối thủ, bạn bè có thêm kinh nghiệm để chọn mua kệ.
  • Mua hàng trực tiếp: Không mua kệ trực tuyến vì bạn không thể đánh giá chất lượng của chúng. Gạch là một sản phẩm điển hình có thẩm mỹ rất cao, tải trọng tương đối nặng, vì vậy bạn cần dành nhiều thời gian hơn để mua trực tiếp để đánh giá chất lượng của kệ và thương lượng giá., vận chuyển, lắp đặt, bảo hành.

Đặc điểm chung của kệ trưng bày gạch mẫu

So với các loại kệ trưng bày sản phẩm khác, các kệ trưng bày gạch mẫu sở hữu điểm nhận dạng riêng biệt sau.:

Kệ trưng bày gạch ốp lát ưu tiên về tính chắc chắn và bền hơn là tính thẩm mỹ bởi vì trọng lượng của những viên gạch khá là nặng, Bên cạnh đó, khi trưng bày, cần phải thể hiện vẻ đẹp của gạch, không phải của kệ.

Mỗi loại gạch có thiết kế và trọng lượng khác nhau, thông thường kích thước khá lớn, vì vậy thiết kế của các kệ trưng bày gạch cần phải đảm bảo khả năng chứa nhiều loại gạch khác nhau trên kệ..

Bên cạnh yếu tố phổ quát, kệ trưng bày gạch hiện tại rất đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy loại phù hợp cho không gian được sử dụng theo thiết kế từ kệ treo tường cho đến kệ mini.

Để tạo ra các hiệu ứng hấp dẫn hơn, hiện nay, kệ trưng bày gạch thường được thiết kế với các phụ kiện bổ sung như đèn LED, mặt kính. Với những phụ kiên này, các sản phẩm gạch sẽ được tôn thêm vài phần chân kính, tăng cường tính thẩm mỹ của các viên gạch trong cửa hàng của bạn

Thông qua các mô -đun thông minh, những kệ trưng bày bằng gạch này cũng rất dễ cài đặt,  tối ưu về khả năng lưu trữ nhất nhưng vẫn phải đảm bảo khách hàng dễ dàng chọn sản phẩm.

Tổng hợp mẫu kệ gạch đẹp nhất

Có khá nhiều mẫu kệ trưng bày gạch, bạn có thể tham khảo một số mẫu kệ gạch men đứng được nhiều đại lý sử dụng dưới đây.

Mẫu kệ gạch đứng áp tường trong showroom vật liệu xây dựngMẫu kệ gạch thẳng đứng trong phòng trưng bày vật liệu xây dựngKệ để gạch đứng giữa nhàKệ gạch đứng giữa nhà

Mẫu kệ gạch cánh lật

Được thiết kế như một album ảnh lớn, Khách hàng có thể lật qua lại để xem từng mẫu gạch. Kệ có thể được thực hiện với 1 tầng nếu trưng bày gạch gốm lớn. Trong khi đó, kệ cánh lật 2, 3 tầng hoặc kệ 4 tầng thì dùng để trưng bày gạch có kích thước nhỏ hơn.

Kệ gạch gốm có cánh bằng sắt có thể được đặt áp sát tường hoặc giữa các phòng trưng bày, giúp bạn tiết kiệm không gian làm tăng đáng kể khả năng hiển thị sản phẩm.

Kệ cánh lật đôi giữa nhàKệ cánh lật đôi giữa nhàKệ trưng bày gạch ốp látKệ trưng bày gạch ốp lát

Mẫu kệ gạch bằng sắt cánh lùa

Có 2 dạng kệ gạch men cánh lùa phổ biến là dạng đứng và nằm ngang. Mỗi cánh lùa của kệ sẽ để một mẫu gạch lát nền khác nhau. Với sự hỗ trợ của các bánh xe, thanh ray dẫn thì khách hàng có thể dễ dàng đẩy/Kéo từng cánh của kệ để xem gạch mong muốn.

Kệ gạch chiếm ít không gian hơn nhưng hiển thị nhiều mẫu khác nhau. Nhờ đó, tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa khi trưng bày sản phẩm.

Kệ gạch cánh lùa đứngKệ gạch đứngKệ cánh lùa nằm ngang bày gạch ốp látKệ cánh lùa nằm ngang bày gạch ốp lát

Mẫu kệ trưng bày gạch xoay

Loại kệ gạch xoay có khung xoay có thể được xoay với nhiều góc độ khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm. Phổ biến nhất hiện nay là các kệ gạch men xoay 360 độ và 90 độ.

Để tiết kiệm không gian, mẫu kệ này thường kết hợp dạng kéo lùa. Bởi vậy, có thể nói rằng đây là một dạng kệ gạch hỗn hợp.

Mẫu kệ trưng bày gạch ốp lát cánh xoayMẫu kệ trưng bày gạch ốp lát cánh xoay

Mẫu kệ gạch nhựa

Kệ gạch nhựa thường được làm bằng kích thước nhỏ gọn, vì vậy nó không chiếm nhiều không gian. Loại kệ này chỉ trưng bày một lượng gạch vừa phải và địa điểm trưng bày ở nhiều vị trí khác nhau. Gạch sẽ được lắp đặt trong các rãnh nhỏ trên kệ, khách hàng dễ dàng nhận và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kệ gạch bằng nhựa phù hợp để trưng bày gạch kích thước nhỏ.

Mẫu kệ cài gạch men bằng nhựaMẫu kệ cài gạch men bằng nhựa

Hình ảnh các mẫu kệ trưng bày gạch ốp lát khác 

Kệ bày gạch ốp lát 2 tầng giữa nhàKệ bày gạch ốp lát 2 tầng giữa nhàKệ gạch men lát kính đẹp mắt, sang trọngKệ gạch kính đẹp, sang trọngMẫu kệ gạch bằng sắt đặt áp tườngMẫu kệ gạch sắt áp sát tườngKệ cánh lùa trưng bày gạch mẫuKệ cánh lùa trưng bày gạch mẫuMẫu kệ hỗn hợp giữa cánh lật và kéo đẩyMô hình hỗn hợp giữa lật và kéoKệ mini cài gạch mẫu trong cửa hàng vật liệu xây dựngKệ mini cài gạch mẫu trong cửa hàng vật liệu xây dựng

Những lưu ý khi quý khách tham khảo mẫu giá kệ trưng bày gạch

Trên thị trường hiện nay, Có nhiều mô hình kệ trưng bày gạch với tất cả các thiết kế , mẫu mã, thương hiệu được cung cấp. Vì vậy, khi chuẩn bị mở một cửa hàng gạch, bạn nên lưu ý các điểm sau để có thể sở hữu cửa hàng gạch men lý tưởng.

Cần xác định số lượng gạch gốm được trưng bày : Vì gạch có nhiều mẫu, Với tất cả các hình dạng, kích thước, Vì vậy, trước khi chọn mẫu kệ, bạn cần xác định số lượng mẫu cụ thể trên kệ, từ đó, có thể tìm thấy mẫu kệ phù hợp nhất.

Lựa chọn đúng mẫu kệ mình cần : Bạn cần chọn mẫu kệ phù hợp với không gian của cửa hàng. Vì cửa hàng có nhiều khu vực khác nhau, bạn cần tìm mẫu phù hợp để sắp xếp không gian cửa hàng hợp lý nhất.

Tham khảo một nhà cung cấp kệ có uy tín : Đây là một bước cực kỳ quan trọng, đơn vị kinh nghiệm, uy tín, năng lực lớn sẽ tư vấn giúp quý khách có thể lựa chọn được những mẫu kệ gạch chất lượng nhất , thích hợp cho cửa hàng của bạn.

5 ( 1 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm