Tra Cứu

Sinh năm 1962 Mệnh gì-tuổi gì-hợp màu gì với hướng nào?

1400

Sinh năm 1962 mệnh gì , tuổi con gì, tuổi nào hợp, tuổi nào kiêng kỵ, hướng nhà nào, mệnh gì? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp dưới đây. Cùng mình tìm hiểu nhé

Những người sinh năm 1962 mệnh gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1962 thuộc mệnh kim – vàng bạch kim, tức là vàng bạc.

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Những người sinh năm 1962 mệnh gì?
Những người sinh năm 1962 mệnh gì?

Sinh năm 1962 thuộc cung hoàng đạo nào?

 • Nam mệnh là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mệnh là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người sinh năm 1962 hợp với tuổi nào?

 • Những người sinh năm 1962 âm lịch là con hổ, thuộc 12 con giáp
 • Năm sinh dương lịch : từ 5 tháng 2 năm 1962 đến 24 tháng 1 năm 1963
 • Năm sinh theo âm lịch: Nhâm Dần
 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Người sinh năm 1962 hợp với tuổi nào?
Người sinh năm 1962 hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1962 bao nhiêu tuổi?

Tính đến thời điểm hiện tại, những người sinh năm 1962 đã 60 tuổi

Tính cách của người sinh năm 1962

Tổng quan về tính cách nam tuổi Nhâm Dần 1962

Tướng mạo tính cách của người nam sinh năm 1962 không mấy nổi bật, vì thích sống một mình, tính tình lạnh lùng, làm việc chăm chỉ, lại vô cùng dũng cảm nên đạt được thành tựu không nhỏ trong sự nghiệp.

Với bạn bè thì lúc nào cũng tách biệt, tự cô lập mình. Vì vậy, họ không có nhiều bạn bè, vì chỉ thích làm việc một mình, rồi kết quả mới như ý muốn. Về phần người thân, họ luôn không quan tâm nhưng họ lại là những người có tấm lòng nhân hậu thầm kín, luôn mong cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, giúp đỡ lẫn nhau.

Người yêu, tình nghĩa vợ chồng tốt đẹp, luôn mong có được một mối quan hệ hôn nhân bền vững, đáng ngưỡng mộ.

 • Điểm mạnh: người Hổ là người nhạy bén, đầu óc sáng suốt, cương nghị, cứng cỏi và quyết tâm làm theo ý mình.
 • Nhược điểm: Sống khép kín, không thích có nhiều mối quan hệ xã hội bên ngoài, ít bạn bè, ít giao lưu, không mở rộng được nhiều góc nhìn khác nhau của cuộc sống. Bảo thủ và cứng đầu, ít khi lắng nghe người khác.

Tổng quan về tính cách nữ tuổi Nhâm Dần 1962

Tổng quan về tính cách của nữ sinh năm 1962 là người sống sòng phẳng, hợp tình hợp lý nên được mọi người quý mến, nhờ tính cách này mà có nhiều bạn bè giúp đỡ mọi việc.

Với bạn bè, nhận được nhiều sự yêu mến, giúp đỡ, ủng hộ. Vì người này ăn nói có duyên và dễ mến. Đối với người thân thì có sự công bằng, gia đình hòa thuận. Với người yêu, tình cảm vợ chồng rất tốt, luôn nhường nhịn nhau, giúp đỡ nhau, yêu thương nhau nhiều hơn.

 • Điểm mạnh: tốt bụng, luôn tôn trọng tình anh em,
 • Điểm yếu: Chuyện tình cảm không mấy thăng hoa.
Tổng quan về tính cách nữ tuổi Nhâm Dần 1962
Tổng quan về tính cách nữ tuổi Nhâm Dần 1962

Sinh năm 1962 hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 1962

 • Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Vị)
 • Hướng Kỵ: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)

Đối với nữ mạng sinh năm 1962

 • Hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 và tuổi hợp làm ăn.

Nam mạng sinh năm 1962

Về công việc, những tuổi hợp với nam sinh năm 1962 là các tuổi Nhâm Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân sẽ đem lại nhiều may mắn và phú quý cho công việc của bạn.

Nữ mạng sinh năm 1962

Về công việc, đối với nữ sinh năm 1962, những tuổi thích hợp là Thìn, Thân, Tuất những tuổi này làm cho công việc tốt hơn nhưng sang năm mới có thể hoàn thành dự định của mình.

Sinh năm 1962 nên chọn lấy chồng tuổi nào?

Khi chọn bạn đời, nam và nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1962

Về phương diện tình duyên: Những tuổi hợp với nam sinh năm 1962 là tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất, nếu chọn tuổi kết hôn thì nên chú ý đến những tuổi này, vì sự hòa hợp của cuộc sông sẽ giúp bạn kết hôn và công việc kinh doanh sẽ tốt hơn, ngày càng phát đạt.

Phụ nữ sinh năm 1962

Về phương diện tình duyên: Nữ 1962 hợp với nữ sinh năm Mậu Thân, Giáp Thìn và Canh Tuất là những tuổi hợp với bạn 1962 về tình cảm hay về phương diện vợ chống, vì khi bên cạnh bạn không chỉ sự nghiệp thăng tiến và chuyện gia đình êm ấm.

Những Tuổi Không Hợp Và Kiêng Kỵ Đối với Người Sinh Năm Nhâm Dần 1962

Đối với nam sinh năm 1962

Những tuổi đại kỵ: Những tuổi không hợp với nam sinh năm 1962 là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ. Có thể nói, bạn cần tránh năm Giáp Ngọ, vì tuổi xung với bạn sẽ dẫn đến tình trạng chảy máu chất xám và sinh ra nhiều chuyện không hay.

Đối với nữ sinh năm 1962

Những tuổi đại kỵ: Những tuổi không hợp với nữ sinh năm 1962, đó là cần tránh những tuổi sinh năm Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tý vì những tuổi này sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn.

Người sinh năm 1962 hợp những công việc gì?

Tuổi Nhâm Dần là mệnh Kim, liên quan đến cán cân công lý nên họ thích hợp với những công việc mang tính quyết định, giấy tờ nên những người này thích hợp với những công việc như: chính trị gia, nhà kinh tế, nhà kinh doanh…

Sinh năm 1962 hợp màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc ảnh hưởng đến tài vận của khách hàng. Nếu sử dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống, người tuổi Dần sẽ thu hút được nhiều vượng khí, gặp nhiều may mắn, tránh được những điều xui xẻo, nếu sử dụng màu sắc không phù hợp thì vượng khí sẽ bị hao hụt, và công việc cuộc sống cũng không thuận buồm xuôi gió. .

Màu sắc phù hợp với những người sinh năm Dần

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1962 gồm các màu: đen, xanh lam mang lại tài lộc, may mắn.

Màu sắc hợp với những người sinh năm Giáp Dần.

Màu sắc thông dụng cho người sinh năm 1962 bao gồm các màu sau: màu vàng sẫm hoặc màu nâu thuộc hành thổ, với màu này cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi và ít xảy ra tranh cãi trong gia đạo.

Khắc với những màu của người sinh năm Nhâm Dần.

Những màu tương khắc đối với người sinh năm 1962 bao gồm các màu sau: đỏ, hồng và tím, nên tránh các vật dụng, vật dụng hay quần áo có màu này để tránh gặp xui xẻo.

Màu sắc tương khắc với năm Nhâm Dần

Những màu sắc kiêng kỵ đối với người sinh năm 1962 bao gồm các màu sau: xám, trắng là màu kiêng kỵ và cần chú ý hơn khi ăn mặc hay sử dụng các vật dụng có màu này.

Những con số may mắn cho những người sinh năm 1962

 • Nam hợp với số: 2, 5, 8, 9
 • Phụ nữ hợp với số: 1, 3, 4

Sinh năm Nhâm Dần 1962 nếu áp dụng những số xem bói trên vào cuộc sống, sử dụng số điện thoại di động hoặc tài khoản ngân hàng, sẽ tránh được vận rủi, tài lộc gõ cửa, gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Những người sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần

Về nghề nghiệp

Người tuổi Dần là những người rất chăm chỉ và có trách nhiệm. Họ cũng rất chăm học, tự tin vào khả năng của mình, cởi mở với những ý tưởng mới và quyết đoán. Họ luôn dũng cảm chấp nhận thử thách của cuộc sống, không sợ cường quyền, có mục tiêu rõ ràng, sẵn sàng chịu đựng gian khổ và đạt được thành công.

Nói cách khác, những người sinh năm Dần là người có nhiều tham vọng, luôn tập trung vào công cuộc xây dựng sự nghiệp của mình. Họ đặc biệt không chấp nhận mọi thứ tiến triển quá muộn, cũng không bằng lòng với những công việc quá ổn định và ít thay đổi. Thử thách vừa phải sẽ giúp họ có động lực để thành công.

Về con đường tình yêu

Đường tình duyên của những người tuổi Dần luôn đầy lãng mạn và nhiệt huyết. Họ rất chân thành, vô tư và không ngại thể hiện tình cảm của mình với những người mình yêu thương. Họ có ham muốn sở hữu đối với người quan trọng của họ.

Nếu bạn yêu một người tuổi Dần và kết hôn với một người tuổi Dần, bạn sẽ sống một cuộc sống không hề nhàm chán mà còn tràn đầy cảm xúc. Họ yêu say đắm, tình cảm nhưng tình duyên không bền, người này thường thích cuộc sống đầy thử thách và biến động.

Những người tuổi Dần có ý chí kiên cường như một con hổ. Khi đã xác định được mục tiêu, chúng sẽ tấn công nhanh chóng và mạnh mẽ. Họ biết làm thế nào để làm hài lòng và họ biết cách làm cho bạn gái của họ hạnh phúc. Họ rất hào phóng và không bao giờ tính toán thiệt hơn nên phụ nữ rất yêu quý họ. Khi kết hôn, người sinh năm nhâm dần hơi độc đoán và luôn muốn mọi việc phải theo ý mình, không thích vợ làm chủ, làm vợ đàn ông tuổi này khá nhiều áp lực.

Phụ nữ tuổi Dần sinh năm 1962 luôn mơ về một tình yêu lãng mạn. Phụ nữ tuổi này bản chất luôn sôi nổi và tình cảm hơn, luôn muốn chiếm hữu nhau, khiến đối phương dễ ngột ngạt, thậm chí dễ tan vỡ.

Con đường đến sự giàu có

Nhìn chung, những người sinh năm Dần không quá quan tâm đến tiền bạc và không quá dựa dẫm vào tiền bạc. Họ chỉ xem tiền là vật ngoài thân. Đối với họ, điều quan trọng nhất là giữ được sự an tâm trong cuộc sống và tinh thần. Nguồn thu nhập của họ phụ thuộc vào mục tiêu và lý tưởng mà họ đặt ra và theo đuổi.

Về sức khỏe

Người tuổi Dần thuộc mệnh mộc nên sức khỏe thường dồi dào, tuy nhiên lại dễ mắc bệnh về gan nên càng phải chú ý đến vấn đề này.

Diễn biến từng năm trong năm Nhâm Dần 1962

Đối với nam sinh năm 1969

Đối với Nam mạng Nhâm Dần vào năm 1962, sự giàu có dường như chỉ đến ở tuổi trung niên. Những năm đầu và năm cuối đời của những người này có phần khó khăn, vất vả.

 • 20 tuổi: Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và khó khăn, nhất là trong tình yêu.
 • 22: Tình yêu và sự giàu có bắt đầu khởi sắc một chút.
 • 23 tuổi: Năm này giàu sang phú quý, rất thuận lợi cho công việc và sự nghiệp.
 • Tuổi 24: Bạn nên dành nhiều thời gian cho người yêu và gia đình.
 • 25 tuổi: Đầu năm gặp nhiều may mắn và cuối năm tai họa. Cần phải cẩn thận.
 • 26: Cuộc sống đầy đủ và có phần phát đạt.
 • 27: Cuộc sống vẫn bình thường.
 • 28: Tất cả đều tốt.
 • 29 tuổi: Sự nghiệp ngày càng hanh thông, thu lợi khá nhiều.
 • 30 tuổi: Gia đạo có phần bất ổn, cần chú ý công danh và sự nghiệp.
 • 31: Cuộc sống bình thường.
 • Tuổi 32: Công việc này hao tốn tiền của.
 • 33 tuổi: Nên cẩn thận vào tháng 4 và 6, sẽ có hạn nhẹ.
 • 34 và 35: Tâm trạng tốt và nội tâm bình an.
 • 36: Địa vị và các mối quan hệ đều phát triển tốt.
 • 37 tuổi: Gặp được lộc tài lớn.
 • 38 tuổi: Tránh tháng 4 và 7, không thích hợp đi lại, làm ăn.
 • 39 tuổi: chú ý hơn vào các tháng 3, 7 và 10, có thể gặp hạn nặng.
 • 40 tuổi cần chú ý, nhưng nó đã xảy ra vào tháng Sáu.
 • 41 tuổi: Tài lộc dồi dào.
 • 42 tuổi: Cuộc sống ngày càng may mắn.
 • 43, 44 tuổi: Gia đình tương đối hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió.
 • Tuổi 45: Nhiều bước ngoặt lớn trong sự nghiệp.
 • 46: Năm nay, mọi việc bình lặng, không có gì đặc biệt.
 • Năm 47 tuổi: Cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.
 • 48 tuổi: cuộc sống an nhàn.
 • 49 và 50: Hai năm êm đềm nhất của Nam năm Nhâm Dần, 1962.
 • Tuổi 51 và 52: Cuộc sống gia đình và công việc không được suôn sẻ, có thể gặp nhiều rắc rối.
 • Năm 53 tuổi và 54 tuổi: Trong hai năm trở lại đây gia đạo được êm ấm, nhưng trong công việc cần phải tính toán kỹ lưỡng.
 • Năm 55 tuổi: Tuổi có hạn về xe cộ, nên cẩn thận trong việc đi lại kẻo gặp tai nạn.
 • Năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Công danh sự nghiệp không như ý muốn của Nan mạng. 59 tuổi cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Đối với nữ sinh năm 1969

Nữ Nhâm Dần sinh năm 1962 từ 19 đến 60 tuổi cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi như sau:

 • 19 đến 25 tuổi: Của cải giảm sút, cuộc sống gặp nhiều phiền muộn.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Nữ mạng tuổi này gặp nhiều may mắn, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội lớn trong sự nghiệp.
 • Từ 31 đến 35: Tử vi nữ mạng 1962 sẽ có công danh sự nghiệp thực sự tỏa sáng. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận khi xuất hành vào các năm tuổi này.
 • Từ 36 đến 40: Các mối quan hệ có thể đổ vỡ và cuộc đời gặp nhiều xui xẻo.
 • Từ 41 đến 45: Từ sự nghiệp đến cuộc đời, mọi việc đều bằng phẳng và bình yên.
 • Từ 46 đến 50: Trong những năm này, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Đặc biệt là về tài chính sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi, vinh hoa phú quý.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này cuộc đời của Nhâm Dần 1962 có nhiều tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn nên lưu tâm hơn đến sức khỏe của mình trong những năm này.
 • Từ 56 đến 60: Sống ở mức độ bình thường, nhưng có nhiều niềm vui về sức khỏe và tài lộc.

Khái quát

Bài viết này đã giải đáp người sinh năm 1962 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào, kiêng kỵ tuổi gì, hướng nhà nào, mệnh gì? Hy vọng những điều trên đây sẽ giúp bạn biết thêm về tử vi cho những người sinh năm Nhâm Dần 1962.

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm