Phong Thủy- Tử Vi

Sinh Năm 1968, Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì Và Hướng Nào

1439
Nội dung bài viết

Sinh năm 1968 mệnh gì, tuổi con gì, phù hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Tất cả những vướng mắc này sẽ được trả lời trong nội dung bên dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé

Video : Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân Nam Mạng, Sinh Năm 1968 Đầy Đủ

1. Những người sinh năm 1968 mệnh gì?

Những người sinh ra vào năm 1968 Âm lịch (Dương lịch từ Từ ngày 29/01/1968 tới 15/02/1969) sẽ mang trong mình mệnh Thổ. Cụ thể là Đại Trạch Thổ (大驛土), tức là cồn đất, vùng đất đầm lầy hay gò đồi thấp rộng lớn.

Mệnh Thổ tương sinh cùng với hành Kim, hành Hoả; và xung khắc với hành Thuỷ, hành Mộc. Đại Trạch Thổ là 1 trong những nập âm của mệnh Thổ cùng với điểm mạnh là sự linh hoạt khi gặp biến động.

Sinh năm 1968 mệnh gì?
Sinh vào năm 1968 mệnh gì?

2. Những người sinh vào năm 1968 tuổi con gì?

 • Những người sinh vào năm 1968 Âm lịch tuổi Thân, tức là con Khỉ.
 • Thiên can: Mậu
 • Tương hợp: GiápTương hình: Quý
 • Địa chi: Thân
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Nam cung Khôn Thổ nằm trong Tây tứ mệnh
 • Nữ giới cung Khảm Thủy nằm trong Đông tứ mệnh

3. Sinh năm 1968 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm hiện tại là 2022 thì những người sinh ra vào năm 1968 đã ở tuổi 54

4. Tính cách của những người sinh vào năm 1968

Có 3 điểm đặc trưng của hầu hết những người tuổi con Khỉ sinh vào năm 1968 đó là:

Thông minh, sáng ý và ham khám phá: Giống hệt như loài khỉ trong tự nhiên đặc biệt lanh lợi, những người sinh vào năm Mậu Thân (1968) cho dù là trai hay nữ mạng đều luôn sở hữu tố chất thông thái, lanh lợi. Đặc biệt họ còn là những người đặc biệt ham khám phá và tiếp nhận những cái mới mẻ. Họ nhạy bén với tất cả vấn đề và thấu hiểu chúng rất nhanh.

Kiên định và có lập trường vững vàng: Những người tuổi Mậu Thân luôn luôn có chính kiến riêng của bản thân và hết lòng bảo vệ chính kiến đấy. Họ rất khó bị lung lay bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Họ kiên định, có lập trường với những vấn đề mà bản thân theo đuổi và sẽ theo đuổi nó tới cùng. Điều này là một trong những đặc tính tốt thế nhưng mà cũng bởi vì sự kiên định quá có phần trên mức cần thiết này khiến cho họ đôi khi gặp những khó khăn nhất định.

Là người tốt nhưng mà không giỏi biểu lộ: Họ cũng là những người có bản tính tốt bụng tuy nhiên họ ko hay thể hiện ra ngoài nên khiến cho người Mậu Thân dễ bị hiểu nhầm và ko tạo nên thiện cảm từ những người xung quanh. Chỉ thật sự hiểu rõ sâu xa họ mới thấy được tấm lòng của họ.

Tính cách của những người sinh vào năm 1968
Tính cách của những người sinh vào năm 1968

5. Sinh năm 1968 hợp hướng nào nhất ?

Ngoài cung cấp thông tin về câu hỏi sinh vào năm 1968 mệnh gì thì hướng ngôi nhà phù hợp dành cho những gia chủ sinh vào năm Mậu Thân là hướng nào cũng đặc biệt được quan tâm. Vì theo quan niệm, hướng căn nhà có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh, hạnh phúc vợ chồng, sự nghiệp tiền tài, dương thọ…của gia chủ.

Hướng căn nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. Thông thường, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng căn nhà ở đấy. Dựa theo tử vi phong thủy Bát Trạch, xuất hiện 8 hướng căn nhà trong số ấy có 4 phía tốt và 4 phía xấu. Bất kể ai có ý muốn và kế hoạch làm nhà cũng phải xét, đo lường tỉ mỉ hướng căn nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

Riêng với gia chủ sinh vào năm Mậu Thân 1968, khi đối chiếu với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Khôn (Thổ) nằm trong Tây tứ mệnh. Do đó, chọn hướng làm căn nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch.

Trong Tây tứ trạch có 4 hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Mỗi một hướng khi kết hợp cùng với bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh khác nhau bao gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Lúc đó, phụ thuộc mục đích gia chủ mong muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng căn nhà tương ứng:

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1968
Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

5.1. Nữ giới mạng sinh năm 1968

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1968 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất ?

5.2. Nam mạng sinh vào năm 1968

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

5.3. Ngoài ra sinh năm 1968 có thể tham khảo thêm :

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

 • Chính Bắc – Sinh khí: Đó là hướng dành cho gia đình gặp nhiều tài lộc, trong công danh càng ngày càng vững chắc, gia đình có nhiều phúc lộc.
 • Phía Tây Bắc – Diên Niên: Đó là hướng sẽ gặp nhiều may mắn trong quan hệ tình yêu, đặc biệt là gia đạo sẽ êm ấm, tình duyên cũng thăng hoa, hạnh phúc.
 • Chính Tây – Thiên Y: Đó là phía giúp dành cho gia chủ và những thành viên trong hộ gia đình sức khở dồi dào, trường thọ, thường gặp may mắn trong đời sống, gia chủ.
 • Phía Tây Nam – Phục vị: Đó là hướng tài lộc dành cho gia chủ như những thành viên trong hộ gia đình, là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn, giúp càng ngày càng hoàn thiện bản thân.

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh vào năm Mậu Thân 1968 có thể chọn hướng bàn thờ phía Tây tứ trạch để phối với Tây tứ trạch. Đồng thời, những người này cũng nên tránh đặt bàn thờ theo phía chính Đông nhằm tránh rủi ro không may, điềm xấu và mang lại tài lộc, hạnh phúc, bình an dành cho gia đình. Bát quái theo Tây tứ mệnh đối với người Khôn, người mệnh Thổ sẽ có những hướng hợp tuổi tốt như sau:

 • Phía Đông Bắc: Sinh khí.
 • Phía Tây: Thiên y.
 • Phía Tây Bắc: Diên Niên.
 • Phía Tây Nam: được phục hồi.

6. Gia chủ sinh năm 1968 xây nhà vào các năm nào hợp

Gia chủ tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 âm lịch hoàn toàn có thể xây nhà ở vào những năm sau đây: 2016 (Bính Thân), 2019 (Kỷ Hợi), 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2028 (Mậu Thân), 2037 (Đinh Tỵ), 2043 (Quý Hợi), 2044 (Giáp Tí), 2052 (Nhâm Thân), 2053 (Quý Dậu), 2055 (Ất Hợi).

7. Tuổi phù hợp với tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 trong việc kinh doanh

Với bất cứ tuổi nào chứ không chỉ riêng biệt tuổi Mậu Thân, khi bước vào con đường kinh doanh thương mại đều luôn có nhu cầu gặt hái được nhiều may mắn, thành đạt dành cho bản thân. Người nào cũng mong muốn được hợp tác cùng với những người hợp mạng.

Riêng với người tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968, nếu như mong muốn đạt được sự ăn ý trong làm ăn, mong muốn giàu có hơn vậy thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác với những mệnh tuổi sau đây: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Hùn hạp làm ăn cùng với những tuổi này thì công việc kinh doanh thương mại sẽ vô cùng trơn tru, thuận lợi, sớm đạt được nhiều thành công, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

8. Sinh vào năm 1968 nên chọn tuổi nào để dựng vợ gả chồng?

Trong vấn đề lựa tìm vợ chồng, tử vi phong thủy nữ mạng và tử vi phong thủy nam mạng tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 sẽ phù hợp cùng với tuổi nào?

8.1. Nam mạng sinh vào năm 1968

Nam mạng tuổi Mậu thân nên chọn lập gia đình cùng với những tuổi: Tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý và Bính Ngọ. Kết duyên cùng với những người tuổi này sẽ giúp trai mạng có đời sống hạnh phúc, ngọt ngào và lắng đọng, êm ấm.

8.2. Nữ mạng sinh vào năm 1968

Còn nữ mạng tuổi Mậu Thân nên tìm kết duyên cùng với đàn ông tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ.

Những tuổi không hợp, kiêng kỵ với người sinh vào năm 1968 tuổi Mậu Thân

Riêng với người tuổi Mậu Thân, để tránh công việc cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, khó khăn trở ngại dẫn tới thua lỗ, tình duyên chịu nhiều đắng cay, dang dở, xa cách triền miên khi kết duyên… thì chúng ta không nên hợp tác hoặc lập gia đình cùng với những tuổi sau: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

9. Sinh năm 1968 hợp với màu sắc gì?

Sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân phù hợp với màu sắc nào cũng đặc biệt được quan tâm. Những màu sắc may mắn thường dựa vào bản mệnh của tuổi đó. Vì vậy, tuổi Mậu Thân mệnh Mộc sẽ hợp và ko phù hợp với những màu sắc sau đây:

9.1. Những màu sắc tương hợp

 • Màu sắc bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

9.2. Những màu sắc kiêng kỵ

 • Màu sắc xanh lá cây, xanh nõn chuối nằm trong hành Mộc vì Thổ sinh Mộc nên dùng màu hành Mộc sẽ bị hút vượng khí.

Trong thuyết tử vi phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng tới tài vận của thân chủ. Nếu như ứng dụng màu hợp tuổi vào đời sống thì người tuổi Mậu Thân tiếp tục thu hút nhiều vượng khí, gặp được không ít suôn sẻ, tránh vận xui xẻo.

10. Những con số may mắn với người sinh năm 1968

 • Trai hợp những số: 2, 5, 8, 9
 • Phái nữ hợp những số: 1, 6, 7

Ứng dụng con số hợp tuổi này trong các việc tìm số điện thoại, số thẻ bank…nhằm kích hoạt vận may tài phúc, tăng sinh khí, tốt dành cho tinh thần và sức khỏe của thân chủ tuổi Mậu Thân

11. Sinh năm 1968 [Mậu Thân] hợp màu sắc gì ? đi xe màu gì ?

11.1. Ý nghĩa các màu sắc phù hợp với tuổi Mậu Thân

Sinh năm 1968 hợp màu gì? Nam Nữ tuổi 1968 nên sử dụng màu Vàng, Nâu đất vì màu Thổ; Đặc biệt, sử dụng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu thuộc hành Hỏa sẽ kích hoạt tài vận phát triển – Hỏa sinh Thổ rất tốt.

Màu đỏ: Màu đỏ là màu sắc thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ biểu tượng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức khỏe và quyền lực tối cao. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của cuộc chiến tranh, sự thảm khốc. Riêng với người Á Đông, màu đỏ thường biểu tượng dành cho tình yêu thương, lòng nhiệt huyết, một trong những dân tộc coi màu đỏ là màu sắc của sự gan dạ, sự quyết tử và đoàn kết dân tộc. Bên cạnh đó, màu đỏ đậm thường biểu tượng cho việc quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt biểu tượng cho việc đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, tràn đầy sức sống, tình yêu thương và tình bạn.

Màu cam: Màu cam là một màu sắc nằm trong hành Hỏa, là màu sắc hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và tự tin và niềm hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu sắc cam hoàn toàn có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả tuyệt vời trong công việc.

1968 tuổi gì? Xem tử vi 2021 Mậu Thân 1968 nam mạng
1968 tuổi gì? Xem tử vi 2021 Mậu Thân 1968 nam mạng

Màu tím: Màu tím là một màu sắc nằm trong hành Hỏa, là màu sắc hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là việc pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó xuất hiện ý nghĩa mạnh mẽ và tự tin và vững chắc. Màu sắc tím biểu tượng cho sức khỏe, quyền uy, giàu sang và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu sắc tím là màu sắc của sự sáng tạo và huyền bí. Đó là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Bên cạnh đó, màu sắc tím nhạt biểu tượng cho việc tràn đầy sức sống và hoài cảm.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên địa cầu, nên màu vàng thường xuyên đi liền cùng với cảm giác thụ hưởng niềm hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu sắc vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu sắc của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang đến cảm xúc ấm áp, làm con người thấy thoải mái và dễ chịu, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự hoạt bát trí tuệ. Màu vàng nhạt mang lại sự cuốn hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em em dễ bị phản ứng khó chịu trong những căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là hình tượng của hoàng tộc, quý tộc, mang trong mình ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu sắc của sự bền vững, kiên cố và chắc chắn. Đồng thời nó là một màu sắc tượng trưng cho việc nam tính. Một số dân tộc coi màu sắc nâu là hình tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Người Tuổi Mậu Thân hợp với xe màu sắc gì

Nên tậu xe có màu tương sinh với mệnh, kỵ tậu xe màu sắc tương khắc với mệnh của chủ xe.

Xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu sắc nâu đất chính là màu sắc bản mệnh của tuổi Mậu thân. Nếu như Đi xe Màu sắc vàng, màu sắc nâu đất người tuổi Mậu thân không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Xe Màu Trắng, màu xám, màu sắc ghi: Màu sắc Trắng, màu sắc xám, màu sắc ghi đó chính là màu biểu tượng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Mậu thân thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Tuổi Mậu Thân 1968 Hợp Màu Gì ? Chọn Màu Xe , Sơn Nhà , Vòng Tay Màu Nào Tốt Nhất
Tuổi Mậu Thân 1968 Hợp Màu Gì ? Chọn Màu Xe , Sơn Nhà , Vòng Tay Màu Nào Tốt Nhất

Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước là tượng trưng dành cho mệnh Thủy, Tuổi Mậu thân mạng Thổ có màu biểu tượng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng xung khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe màu sắc xanh lục: màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,nhưng tuổi Mậu thân thuộc mệnh Thổ tức là xe xung khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để tu sửa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu sắc hồng, màu sắc tím biểu tượng dành cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Mậu thân thuộc mệnh Thổ Có nghĩa là mẫu xe giúp đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nàn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tử vi phong thủy người sinh vào năm 1968 tuổi Mậu Thân

Nam mạng Mậu Thân sinh vào năm 1968

Gia đạo và sự nghiệp

Lúc còn trẻ thì đàn ông tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 hoàn toàn có thể sẽ phải gặp nhiều khó khăn, thách thức trắc trở nhưng mà bắt đầu ổn định dần dần khi họ bước sang tuổi trưởng thành và tuổi trung niên. Đường công danh không quá thành công chỉ ở tầm mức vừa phải

Lúc đó chịu nhiều thiếu thốn vất vả, từ năm 40 trở lên trên thì bắt đầu có đời sống đầy đủ không lo nghĩ nhiều về cuộc sống.

Tình duyên của mạng trai sinh vào năm 1968 cũng chia thành 3 trường

 • Nếu như sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch sẽ có được đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc nhưng lại có sự thay đổi ít nhất 1 lần thì mới có đời sống hạnh phúc thực sự
 • Bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì trải qua hai lần thay đổi trong tơ duyên, bạn sẽ tìm kiếm được ý chung nhân thực sự của đời mình.
 • Sau cùng là những tháng 6, 7 và 11 âm lịch, nếu bạn sinh các tháng này thì chúc mừng bạn. Bạn sẽ có được đời sống hôn nhân gia đình hạnh phúc đến trọn đời

Đời sống của người sinh vào năm 1968

Nhìn chung về đời sống của trai Mậu Thân thì lúc tiền vận có chút lao đao nhưng mà đến thời trung vận thì sự nghiệp của họ mới bắt đầu ổn định, vững chắc và phát triển. Nhờ đấy, những người dân đàn ông tuổi Mậu Thân sẽ có được một đời sống đủ đầy.

Nữ giới Mậu Thân sinh vào năm 1968

Gia đạo và sự nghiệp nữ sinh vào năm 1968

Gia đạo thì rất êm đềm, ko quá nhiều biến cố. Sự nghiệp chỉ nằm ở vận trung, đời sống êm đềm,có sự nghiệp ổn định định Lúc bước qua tuổi trung niên.

Phần tài lộc của những người tuổi Mậu Thân đặc biệt được ưu tiên, nhìn chung thì bạn có thừa để có đời sống đủ đầy.

Tình duyên của nữ mạng tuổi mậu thân chia thực hiện 3 trường hợp

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7, 8, 11 âm lịch thì có đời sống hôn nhân gia đình mỹ mãn với ý trung nhân xây dựng hạnh phúc trọn đời. Vợ chồng hòa thuận với nhau nổ lực xây dựng niềm hạnh phúc gia đình, con cái nghe lời.
 • Trái lại nếu như nữ giới Mậu Thân sinh vào những tháng 1, 2, 5, 10, 12 âm lịch có rất nhiều trắc trở và vấp ngã trong hôn nhân gia đình, đời sống hôn có rất nhiều tranh cãi vợ chồng bất hòa. Để tìm được niềm vui sướng thực sự thì nữ giới tuổi Mậu Thân cần trải qua 2 lần đổ vỡ mới tìm thấy tình yêu thương thực thụ của cuộc đời mình.
 • Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 âm lịch thì tình duyên long đong, cuộc đời trải qua nhiều lần tan hợp trong đau khổ, cuối cùng mới tìm thấy lương duyên mới và tình yêu thực thụ của cuộc đời bản thân.

Cuộc sống của nữ giới sinh vào năm 1968

Nhìn chung thì nữ giới mạng tuổi Mậu Thân có một cuộc đời sung sướng vô tư nhiều, khi còn trẻ thì lo lắng nhiều việc thời trung vận thì mới bắt đầu tốt đẹp lên dần dần.

Tử vi trọn đời của tuổi Mậu Thân 1968 trong từng năm

Trai mạng tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968

 • Năm 20 tuổi: Phải hết sức cẩn trọng trong tất cả mọi việc đề phòng tai ương hay tốn tiền tốn của
 • Năm 21 tuổi: Ở tuổi này, nam giới tuổi Mậu Thân nên hạn chế những xao nhãng nhưng cần để tâm nhiều hơn thế nữa cho tới công việc và sự nghiệp của bản thân.
 • Năm 22 tuổi và 23 tuổi: Vào hai năm này, trai Mậu Thân bắt đầu có những thuận lợi tuy nhiên tâm tình vẫn muộn phiền.
 • Năm 24 tuổi và 25 tuổi: Trong đời sống có rất nhiều lo lắng, tài vận không được hanh thông.
 • Năm 26 tuổi: 1 năm thuận lợi về nhiều phương diện
 • Năm 27 tuổi và 28 tuổi: Cần cẩn trọng về tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe
 • Năm 29 tuổi và 30 tuổi: Cần chú ý thêm tới chuyện việc làm, nói tóm lại hai năm này sẽ không có biến cố gì to lớn hay quan trọng xảy tới.
 • Năm 31 tuổi: Năm này tiền tài dư dả
 • Năm 32 tuổi: Cần dành riêng nhiều thời gian hơn cho gia đình, bản thân gặp chút rắc rối nên tĩnh tâm sáng suốt để xử lý, tránh những việc nhỏ để làm đại sự.
 • Năm 33 tuổi và 34 tuổi: Rời vi hành xa và nên quan liêu tâm thêm tới việc làm
 • Năm 35 tuổi: Khi này đời sống và tài vận có rất nhiều or đẹp mắt.
 • Vào năm 36 tuổi tới năm 40 tuổi: Tài vận và đời sống được phát đạt nhưng mà cần xem xét giữ gìn sức khỏe
 • Vào năm 41 tuổi tới năm 45 tuổi: Vào trong năm này, thanh danh, sự nghiệp đều gặp thuận lợi. Gia đình hòa thuận, yên vui. Đời sống thêm phần đủ đầy, dư dả.
 • Vào năm 46 tuổi tới năm 50 tuổi: Sức khỏe không thực sự tốt nên cần được chú ý quan tâm nhiều hơn.
 • Vào năm 51 tuổi tới năm 56 tuổi: Tiền tài có phần yếu kém, nên suy nghĩ vấn đề kiên định, không nên tin tưởng hoặc phó thác quá nhiều cho người khác.
 • Từ năm 57 tuổi tới năm 65 tuổi: Được tận hưởng nhiều phúc phần Lúc về già.

Nữ mạng tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

 • Vào năm 20 tuổi tới năm 25 tuổi: Phái nữ tuổi mậu thân 1968 trong khoảng 20 tới 25 tuổi có tài vận, tơ duyên gặp nhiều khó khăn và trướng ngại.
 • Vào năm 26 tuổi tới năm 30 tuổi: Những yếu tố về tiền tài, tình yêu, việc làm đã có những khởi sắc nhất định.
 • Vào năm 31 tuổi tới năm 35 tuổi: Tài lộc vô cùng dồi dào, vận may cùng song hành với bạn vào thời gian này. Mạnh dạn tận dụng làm ăn sẽ khiến cho bạn thành công bất ngờ.
 • Vào năm 36 tuổi tới năm 40 tuổi: Gia đạo có chút xích mích, tiền bạc và công việc cũng như tơ duyên có vấn đề, nên cẩn trọng.
 • Vào năm 41 tuổi tới năm 45 tuổi: Đời sống quay lại với nhiều niềm vui ở nhiều phương diện.
 • Vào năm 46 tuổi tới năm 50 tuổi: Nên quan tâm hơn tới gia đình để xử lý nhiều uẩn khúc trước khi tất cả chuyện đi xa hơn.
 • Vào năm 51 tuổi tới năm 55 tuổi: Có triển vọng về tài chính, nên nắm bắt để có tiền tài dồi dào.

Tổng kết

Bài viết này giải đáp giúp bạn sinh năm 1968 mệnh gì, tuổi con gì, phù hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Mong rằng nội dung bên trên đã giúp bạn hiểu biết thêm về tử vi phong thủy của những người tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 nhé. Cảm ơn bạn từng dành thời gian theo dõi. Chúc bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ và viên mãn.

Website: https://vinavico.com/

5 ( 1 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm