Tra Cứu

Thần Nông là cung gì ? Tính cách – Tình yêu Thần Nông

1266

Thần Nông là cung gì ? Cung Bọ Cạp hay còn được gọi là cung Thần Nông, cung Thiên Yết hoặc là cung Hổ Cáp. Thần Nông chậm rãi và đầy quyến rũ, mang một nét quyến rũ riêng của 12 cung hoàng đạo. Cung Thần Nông luôn mang đến nguồn năng lượng dồi dào, trí tuệ tuyệt vời, họ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Thần Nông là cung gì ? Tính cách – Tình yêu Thần Nông
Thần Nông là cung gì ? Tính cách – Tình yêu Thần Nông

Sơ yếu lý lịch cung Thần Nông

– Con giáp: 8 trong số 12 cung hoàng đạo

– Biểu tượng: con Bọ Cạp

– Màu sắc: đỏ và hạt dẻ

– Yếu tố: nước

– Chất liệu: Đá Opal, đá ngọc bích

– Các loại hoa: hoa Cúc, hoa Đỗ Quyên

– Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

– Kết bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

– Nghề nghiệp: diễn viên, bác sĩ phẫu thuật, thám tử tư

– Con số may mắn: 2, 7 và 9

– Khắc: Kim ngưu

– Điều ước thầm kín: làm nên chiến công

– Sở thích: bí ẩn, đam mê và liều lĩnh

– Ghét: cô độc, đưa ra quyết định, thiếu hòa hợp

– Quan niệm sống: người nói nhiều thường là người không làm được nhiều

1. Truyền thuyết về cung Thần Nông

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius cho biết con Bọ Cạp chính được nữ thần Hera (có thể là Gaia) cử đi giết thợ săn Orion, thì con Bọ Cạp bất ngờ trườn lên khỏi mặt đất để cắn vào chân Orion cho đến chết.

Scorpio và Orion đều tôn vinh các chòm sao, nhưng vì vị trí đối diện của hai chòm sao được đặt đối diện nhau nên họ không thể gặp nhau.

Ares – Thần Chiến tranh – vị thần hộ mệnh của Hổ Cáp

Sự đối lập của hai chòm sao được coi là một biện pháp do các vị thần đề ra để ngăn chặn sự thù hằn tiếp tục giữa Scorpio và Orion.

Thần thoại về sự ra đời của cung Bọ Cạp có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng cốt lõi chúng vẫn đại diện cho sự đối lập giữa Hổ Cáp và Orion mà từ đó Hổ Cáp được sinh ra.

Thần Nông là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

2. Cung thần nông sinh tháng mấy

Cung Thần Nông sinh vào từ 23/10 đến 21/11

3. Cung thần nông hợp với cung nào nhất ?

3.1. Bọ Cạp và Cự Giải

Bò Cạp chăm chỉ, cả việc nhà lẫn việc cơ quan. Ngôi nhà của người cung này luôn yên ả và là nơi để xua tan đi mọi căng thẳng gặp phải trong cuộc sống. Nếu Cự Giải hiểu và làm cho Bò Cạp hài lòng thì sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về lòng trung thành của người cung này bởi Bò Cạp sẽ không có ý định tìm kiếm bất kỳ người bạn đồng hành nào khác. Cự Giải thì toàn tâm toàn ý với Bò Cạp cả trong “chuyện ấy” lẫn các ứng xử khác. Bên cạnh đó, Cự Giải lại là người biết bộc lộ cảm xúc, điều này khiến Bò Cạp rất hài lòng. Người này biết cách để chiều lòng người kia. Họ sẽ xây dựng một mối quan hệ bền vững và sâu sắc.
Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Bò Cạp có thể kết hợp là một sự kết hợp tốt nếu họ cùng chung nhau về ý tưởng để cùng hợp tác. Hai cung này vốn sẵn đã tôn trọng nhau bởi vậy, một chút hiểu nhau hơn nữa sẽ giúp họ cùng nhau phát triển công việc tốt nhất.

3.2. Song ngư và Bọ cạp

Hai người này rất dễ “đổ” nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Bò Cạp sẽ bổ sung cho sự mềm yếu của Song Ngư.

Bên cạnh đó, trí tưởng tượng phong phú của Song Ngư (20/2 – 20/3) sẽ giúp Bò Cạp (23/10 – 21/11) phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo. Sự hi sinh và tận tâm của người cung Song Ngư với người bạn đồng hành rất dễ nhận thấy và đó chính là sợi chỉ bền để kết nối 2 tâm hồn lại với nhau. Họ hiểu nhau, đồng điệu và luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Bởi vậy, cả hai đều thấy rất hài lòng khi ở bên nhau.

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này cũng rất hợp nhau. Họ chiều nhau và cùng nhau khám phá những điều thú vị trong chuyện gối chăn. Thái độ chăm sóc của Song Ngư khiến Bò Cạp chẳng tìm thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người bạn đồng hành của mình. Tình yêu bền vững giúp họ thấy cần nhau hơn trong mỗi bước đường đời.
Khi là đối tác kinh doanh, người cung Bò Cạp cũng có thể kết hợp rất tốt với Song Ngư. Bò Cạp năng động, giỏi giang sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của người lãnh đạo. Quan trọng hơn nữa, Bò Cạp luôn thấy an tâm bởi có một hậu phương rất vững chắc biết cách quan tâm đến đồng nghiệp và tìm hiểu thị trường rất giỏi.

4. Cung hoàng đạo Thần Nông có biểu tượng gì?

Thần Nông còn được gọi là cung gì?
Thần Nông còn được gọi là cung gì?

Biểu tượng của Thần Nông là chữ M, viết tắt của Mars – thủ lĩnh truyền thống của Thần Nông, có đuôi tượng trưng cho một loại chất độc cực kỳ nguy hiểm có thể gây chết người.

Người thợ săn Orion đã nói rõ rằng không có loài vật nào đủ mạnh để đánh bại anh ta. Nhưng chính Thần Nông đã chứng minh câu nói của người thợ săn là sai. Thần Nông có thể phát huy hết sức mạnh của mình trong trận chiến, đồng thời sử dụng chiếc đuôi chứa chất độc của mình để đối đầu với kẻ thù.

5. Tính cách cung Thần Nông mang hình ảnh con Bọ Cạp

Tên của Bọ cạp, Hổ Cáp, Thần Nông và Hổ là một
Tên của Bọ cạp, Hổ Cáp, Thần Nông

Cùng một cung Thần Nông nhưng tính cách của các cung Thần Nông cũng khác nhau, theo các nhà chiêm tinh học Linda Goodman chia làm 3 loại:

– Loại 1: Thần Nông “thuần” – vừa tàn nhẫn vừa thù địch, một khi đã tiết ra nọc độc thì sẽ rất nguy hiểm cho những người xung quanh, đặc biệt là kẻ thù cần phải đề phòng chúng. Loại này hướng sức mạnh theo hướng hủy diệt.

Kiểu 2: “Đại bàng” Thần Nông – mang trong mình sự mạnh mẽ, độc lập, luôn sáng suốt và công bằng trong mọi tình huống. Hướng tới sức sống của sự sáng tạo là “đại bàng”

– Loại 3: với tên gọi “thằn lằn xanh” – họ là kiểu người yếu đuối, tủi thân, không bao giờ cố gắng thay đổi để có tác động tích cực đến hoàn cảnh, sẵn sàng ghét bỏ mọi thứ. “Con thằn lằn xanh” luôn kìm nén nọc độc trong nội tạng và tự làm hại chính mình.

Thần Nông mang một chút bí ẩn để thu hút mọi người xung quanh.

6. Sự nghiệp của Thần Nông

Trên con đường sự nghiệp của Thần Nông, một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì không gì có thể ngăn cản được họ. Với khả năng của mình, họ rất giỏi xoay xở, đưa ra các vấn đề và giải quyết chúng một cách tốt nhất.

Thuộc dấu hiệu mạnh mẽ và bí ẩn, Thần Nông giỏi những việc cho phép khám phá và nghiên cứu tự nhiên. Họ bị thu hút bởi những thứ phức tạp, bí ẩn và bất thường. Thần Nông luôn thể hiện xuất sắc trong công việc và cuộc sống bởi khả năng khám phá sự việc sâu sắc và bí ẩn nên họ khá thích hợp với những công việc như dược sĩ, chính trị gia, nhà hóa học; Tuy nhiên, niềm yêu thích về y học và thế giới tâm linh luôn là điều khiến họ phải tò mò tìm kiếm.

Với đồng nghiệp, Thần Nông dũng cảm và dễ nổi nóng, được đồng nghiệp ngưỡng mộ vì sự cứng rắn và kỷ luật. Là một người trung thành, có trách nhiệm trong công việc.

Bí quyết thành công của Thần Nông chính là nghị lực và sức khỏe phi thường của họ.

Nếu Thần Nông đã đặt mục tiêu thì không gì có thể ngăn cản được
Nếu Thần Nông đã đặt mục tiêu thì không gì có thể ngăn cản được

7. Mối quan hệ tình yêu của Thần Nông

Trong tình yêu, Thần Nông là người trung thành và bền chặt, một khi đã nổi cơn ghen thì rất dữ dội. Sự hấp dẫn và đầy quyến rũ của Thần Nông luôn là thứ thu hút đối phương một cách mạnh mẽ, nếu không hài lòng với đời sống tình dục của mình, họ sẽ cảm thấy không thể cứu vãn được.

– Cách chinh phục chàng Thần Nông: chàng là người rất thích cảm giác chiến thắng. Sự phong phú về mặt cảm xúc của Thần Nông có thể mang đến một điểm khởi đầu tốt hơn trong đời sống tình dục hơn là sự ghen tuông được thúc đẩy bởi sự xúc phạm tình cảm.

– Cách chinh phục nữ cung Thần Nông: nàng là người có cái nhìn thực tế về cuộc sống, vì vậy thay vì dùng những lời ngon ngọt để chinh phục nàng, hãy dùng những hành động thiết thực, lời nói sáo rỗng sẽ gây mất thiện cảm với nàng nên bạn cần đặc biệt lưu ý. Các cô gái cung Thần Nông là những người thích một mối quan hệ thú vị với sự bí ẩn và quyền lực, họ bị thu hút bởi một người mang bí ẩn, tham vọng, sự tự tin, sâu sắc và khả năng kiểm soát của người kia.

Tình yêu – sự nghiệp cung Thần Nông họ luôn tìm kiếm sự sâu sắc, sự hời hợt và khuôn sáo là điều họ ghét và né tránh. Là người sống có trách nhiệm và chung thủy, Thần Nông dù trong công việc hay tình yêu đều mong muốn người bạn đời của mình luôn hòa hợp và hiểu nhau.

Bạn đang xem bài viết : Thần Nông là cung gì ? Tính cách – Tình yêu Thần Nông- Cảm ơn các bạn đã cùng Vinavico tìm hiểu về cung Thần Nông. Chúc các bạn Thần Nông luôn may mắn trong cuộc sống.

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm