Xây lắp

Tiến độ dự án Hải Phòng tính đến tháng 8 năm 2012

1293

Bước sang tháng 8/2012, dự án Hải Phòng cũng đã dần đi vào ổn định trong triển khai thi công các hạng mục thuộc gói thầu số 8. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã thực hiện được khoảng 45% trong tổng giá trị thuộc hợp đồng của Vinavico (58 Tỷ).
 
Trong tuần tới, Vinavico sẽ hoàn thành bộ hồ sơ thanh toán đợt 4 với giá trị khoảng 4 tỷ đồng bao gồm 3 tỷ đồng đối với hạng mục đường, hè phố, 1 tỷ đồng đối với hạng mục thoát nước mưa, nước thải và mương thủy lợi. Bên cạnh đó, hiện Dự án đang hoàn thiện hồ sơ bù giá nhân công với tổng giá trị được bù giá 23 tỷ đồng trong đó phần bù giá của Vinavico là 12 tỷ đồng.
 
Trong quá trình thi công dự án, nhìn chung vẫn còn một số khó khăn như công tác giải phóng mặt bằng của chủ đầu tư còn chậm. Thời tiết không thuận lợi cho công tác thi công đường vì mưa nhiều. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của Ban Tổng giám đốc trong việc quản lý thi công, quản lý vật tư một cách khoa học cùng sự quyết tâm của cán bộ CNV dự án Hải Phòng, hy vọng các hạng mục thi công của Vinavico tại dự án sẽ hoàn thành đạt tiến độ, chất lượng và hiệu quả theo kế hoạch đề ra.
 
 
 
 

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm