Truyền thông

Tưng bừng đêm Giao lưu văn nghệ chào Xuân Nhâm Thìn – 2012

1057

Tối ngày 18/1/2012, tại Hội trường Nhà Văn hóa quận Thanh Xuân, Vinavico đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chào Xuân Nhâm Thìn – 2012. Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, đại gia đình Vinavico lại quy tụ, gặp mặt cùng nhau chung vui ly rượu xuân, ôn lại chặng đường của một năm, thưởng thức những tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên tổ chức.
Mở đầu đêm giao lưu chào Xuân, Tổng giám đốc – Nguyễn Thanh Hoàn đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty đã chúc mừng toàn hệ thống Vinavico trong năm 2011 vừa qua đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Nhân dịp năm Tổng giám đốc cũng đã gửi tới đại gia đình Vinavico một năm mới sức khỏe và thành công. Mười sự kiện của Vinavico  trong năm 2011 được trình chiếu đã tóm lược một cách tổng quát những thành tựu mà hệ thống Vinavico đã làm được trong năm qua.
 
Mùa xuân đã về thật gần, mong chờ gió đông qua mau để những mầm non biếc xanh hé mở. Trong không khí hân hoan của trời đất giao thời lòng người cũng như đang hòa nhịp xuân, nôn nao chờ mong ngày Tết cổ truyền đoàn tụ sum họp gia đình bên mâm cỗ giao thừa ấm áp. Những ca khúc mùa Xuân được các đoàn viên thanh niên Vinavico thể hiện như đã thay lời muốn nói gửi đến mọi người lời chúc mừng năm mới thịnh vượng và bình an. Những tiếng cười ròn rã khắp khán phòng trong chương trình xổ số vui Xuân càng làm tăng không khí đầm ấm, gần gũi và gắn bó. Một năm trôi qua với nhiều cảm xúc, tất cả lại tràn đầy hy vọng một mùa xuân mới, một năm mới gặt hái nhiều thành công.

 

 
 
 
 

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm