Xây lắp

Vinavico tổ chức Hội nghị SXKD năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015

1122

Sáng ngày 13/2/2014, tại văn phòng Vinavico đã diễn ra Hội nghị SXKD năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015. Tới dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Hoàn, chủ tịch HĐQT Vinavico, các ông trong ban TGĐ, GĐ các công ty thành viên, trưởng phó phòng ban cùng đại diện Ban chỉ huy các dự án.

Sau khi nghe các báo cáo thực trạng triển khai thi công các dự án trong năm 2014, hội nghị đã tiến hành thảo luận và có những đóng góp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả SXKD trong thời gian tới. Kết luận hội nghị, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Hoàn đã nhấn mạnh: Bước sáng năm 2015, tẻước những thử thách và cơ hội mới đòi hỏi mỗi cá nhân, mỗi phòng ban cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công việc, chủ động và sáng tạo trong công tác điều hành quản lý, hỗ trợ các dự án hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra. Chủ tịch HĐQT đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong năm 2014.

Phần cuối Hội nghị , đại diện các dự án đã lên ký kết giao ước thi đua, với các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2015 như sau:

Dự án Sông Bung 2 ký chỉ đạt 45,55 tỉ đồng;

Dự án Hầm đường bộ Đèo Cả chỉ tiêu đạt 135,05 tỉ đồng;

Dự án Thác Mơ mở rộng chỉ tiêu đạt 51,19 ti đồng.

Buổi chiều cùng ngày, Vinavico đã tổ chức thành công buổi tiệc chào xuân Ất Mùi trong không khí ấm cúng, vui tươi chào đón một năm mới với nhiều tín hiệu tích cực. Tạm gác những lo toan thường nhật để cùng chung vui chén rượu xuân, và mong ước một năm mới An khang thịnh vượng đến với Vinavico.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm