Truyền thông

Vinavico tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2011, triển khai kế hoạch năm 2012 toàn hệ thống.

1409

 

Sáng ngày 19/01/2012, Vinavico đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011, triển khai kế hoạch năm 2012 toàn hệ thống. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trịnh Hoàng Duy – Chủ tịch HĐQT Công ty Vinavico; Ông Nguyễn Thanh Hoàn, Tổng giám đốc Vinavico; cán bộ CNVLĐ đến từ các phòng ban và công ty thành viên trong hệ thống Vinavico.
 
Trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011 tại hội nghị, Tổng giám đốc – Nguyễn Thanh Hoàn đã phân tích rõ những khó khăn và thuận lợi tác động trực tiếp tới doanh nghiệp. Vượt qua những khó khăn thách thức đó, trong năm 2011, Các công ty trong hệ thống cơ bản đạt kế hoạch sản lượng đề ra và có lợi nhuận. Đời sống cán bộ công nhân viên được nâng cao lương trung bình đạt 5,53 triệu/tháng/người. Công tác thị trường được mở rộng đặc biệt là lĩnh vực công nghệ phụ trợ. Trong lĩnh vực xây lắp, vinavico đã ký nhiều hợp đồng mới với tổng giá trị trên 500 tỉ đồng.
 
Trong kế hoạch năm 2012, Vinavico tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công trình ngầm. Tập trung đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế thương mại, dịch vụ có nền tảng cảm xúc cao. Thực hiện đúng chiến lược phát triển Hệ thống, lộ trình tái cấu trúc hệ thống. Tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp tại công ty mẹ, công ty thành viên ; công tác quản lý dự án ; công tác quản lý thiết bị vật tư ; công tác lập hồ sơ thanh quyết toán…Đẩy mạnh công tác nghiên cứu ứng dụng công nghệ, coi đó là giải pháp quan trọng để phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh. Chú trọng phát triển nguồn nhân lực: Đặc biệt cán bộ quản lý, đào tạo nguồn lao động có trình độ tay nghề cao, có chính sách sử dụng đúng và đãi ngộ thích đáng.
 
Kết luận Hội nghị, Ông Trịnh Hoàng Duy, Chủ tịch HĐQT Vinavico đã nhấn mạnh những thách thức và khó khăn trong năm 2012, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những giải pháp cụ thể, tăng cường chủ động trong điều hành, quản lý, cùng nhau chung sức đồng lòng hoàn thành kế hoạch Hội nghị đã đề ra. Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo Vinavico đã trao bằng khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích công tác xuất sắc trong năm 2011, đại diện các công ty thành viên đã lên ký kết giao ước thi đua trong khí thế quyết tâm hoàn thành tốt những chỉ tiêu thi đua trong năm 2012.
 
 
 
 
 
 
 

 

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm