Công nghệ TT

Vinavico ứng dụng phana mềm Lemon3-ERP

1064

Sáng ngày 10/6, tại VPCT, được sự đồng ý của TGĐ Vinavico, đại diện Công ty CP Định Gia Nét (Diginet) đã Demo sản phẩm quản trị nguồn lực tổng thể doanh nghiệp Lemon3-ERP.

Tham dự buổi thuyết trình, về phía Vinavico có Ông Nguyễn Thanh Hoàn – TGĐ Công ty, Trưởng phó các Phòng ban Công ty và Giám đốc các Công ty thành viên.

  • LEMON3-ERP là một hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (Enterprise Resources Planning – ERP) có thể ứng dụng ở hầu hết các phòng ban trong một doanh nghiệp (V/d: Phòng Kỹ thuật, Thiết bị vật tư, kế toán, kinh doanh, phòng hành chánh nhân sự, v.v.) để giúp các phòng ban thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả.
  • LEMON3-ERP được thiết kế là một hệ thống với nhiều module, mỗi module sẽ giải quyết một phần hành riêng biệt trong một doanh nghiệp, ví dụ như module Bán hàng, module Phải Thu, module Thuế, module Tồn kho, v.v. Với phiên bản 3.7 (Tháng 3/2010) LEMON3-ERP có hơn 60 modules được chia thành 7 nhóm.
  • LEMON3-ERP là một hệ thống thống nhất nên giữa các module có sự chuyển và liên kết dữ liệu với nhau.

Phát biểu sau bài Demo của Diginet, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hoàn đánh giá cao tính ưu việt của sản phẩm và khẳng định sự cần thiết phải ứng dụng Lemon3-ERP vào Vinavico để nâng cao hiệu quả quản trị điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh đang có sự cạnh tranh quyết liệt của các doanh nghiệp và những khó khăn mà nền kinh tế Việt Nam đang phải trải qua.

TGĐ cũng đề nghị Diginet bố trí nhân sự có kinh nghiệm để khảo sát kỹ lưỡng, xây dựng tiến độ thời gian, tổng chi phí và trao đổi, thống nhất trước khi hai bên đi đến ký kết hợp đồng. Trong quá trình triển khai cần thực hiện từng bước, kiểm chứng kết quả và hiệu quả trước khi đi đến áp dụng toàn bộ những ứng dụng của sản phẩm này. Thực hiện triệt để, tránh bỏ dở giữa chừng để đảm bảo hiệu quả tối đa của Lemon3-ERP.

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm