Phong Thủy- Tử Vi

Số Phận Của Ngọc, Giải Mã Số phận của người tên Ngọc

1155

Số phận của Ngọc được gói gọn trong chính cái tên. Có thể bạn chưa biết rằng khi bố mẹ bạn đặt tên Ngọc thì có nghĩa là số phận & ý nghĩa của cái tên này đã theo bạn suốt cuộc đời

1. Ý nghĩa số phận của Ngọc

Theo từ điển Hán Việt, “Ngọc” có nghĩa là “Quý” là vật quý mà ai cũng nâng niu trân trọng. Dưới đây là ý nghĩa của tên Ngọc

 • Ngọc có nghĩa là Tôn quý : Chữ “Ngọc” tượng trưng cho những thứ có giá trị, cần được nâng niu, trân trọng.
 • Ngọc có nghĩa là Trâm Bảo : Là vật phẩm quý giá, được bảo vệ và giữ gìn cẩn thận. Nghĩa là giàu sang, phú quý được nhiều người ngưỡng mộ
 • Ngọc có nghĩa là Tình thương yêu : Ngọc cũng thể hiện tình cảm và sự yêu thương, luôn che chở, bảo vệ và làm những điều tốt nhất
Số Phận Của Ngọc, Giải Mã Số phận của người tên Ngọc
Số Phận Của Ngọc, Giải Mã Số phận của người tên Ngọc

Con gái tên Ngọc cũng thường được mọi người cưng chiều vì đó là cái tên quý giá nhất của cha mẹ, họ hàng.

2. Số Phận Của Ngọc, Giải Mã Số phận của người tên Ngọc

Số phận của một người tên Ngọc thường là những kết thúc có hậu. Tuy cuộc sống ban đầu có chút khó khăn nhưng cuối cùng người tên Ngọc rất tốt

Số Phận Của Ngọc, Giải Mã Số phận của người tên Ngọc
Số Phận Của Ngọc, Giải Mã Số phận của người tên Ngọc

Người tên Ngọc là một cô gái hoạt bát, năng động, sở hữu ngoại hình ưa nhìn, có những đặc điểm số mệnh theo tên cụ thể sau:

 1. Diễm Ngọc: Em sẽ là một cô gái xinh đẹp tỏa sáng như ngọc
 2. Bội Ngọc: Ngọc là loại đá quý, Bội Ngọc tượng trưng cho ý nghĩa con cái như một món trang sức quý giá, được yêu thương vô bờ bến.
 3. Song Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Song là 2, là một kép. Song Ngọc là 2 viên ngọc quý và đẹp. Tên này có nghĩa là em bé xinh xắn, quý giá & là một cái tên dễ thương dành cho một bé gái.
 4. Tuyền Ngọc: Theo nghĩa Hán Việt, “Ngọc Tuyền” có nghĩa là suối Ngọc, có nghĩa là gì? Tên “Tuyền Ngọc” dùng để chỉ những người con gái xinh đẹp, dịu dàng, tinh thần thoải mái, thanh cao, tâm hồn trong sáng như suối Ngọc? “Tuyền Ngọc” là cái tên mà các bậc cha mẹ gửi gắm rất nhiều thông điệp mong con gái có đủ những phẩm chất để trở thành một cô gái xinh xắn, phúc đức.
 5. Thanh Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Thanh là sự thanh cao trong sáng. Thanh Ngọc là một đứa trẻ xinh đẹp và cao quý, trong sáng.
 6. Diệp Ngọc: Nghĩa là lá ngọc cành vàng, kiêu sa – thể hiện vẻ đẹp đoan trang, thùy mị, quý phái của người con gái yêu.
 7. Kiều Ngọc: Theo nghĩa Hán Việt, “Ngọc” là viên ngọc, một loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng, lấp lánh, … thường được dùng làm đồ trang sức, trang trí. “Kiều” có nghĩa là: người con gái xinh đẹp, có nhan sắc. vẻ đẹp lay động lòng người. “Ngọc Kiều” Hãy sống yêu thương, chân thành vì con là hạt ngọc quý nhất của cha mẹ.
 8. Vân Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Vân là một từ nhẹ nhàng, mang ý nghĩa đẹp đẽ để đặt lên người con gái. Vân Ngọc có nghĩa là cô gái xinh đẹp, dịu dàng.
 9. Bạch Ngọc: Sắc đẹp như ngọc, có trí tuệ.
 10. Băng Ngọc : “Ngọc” là một loại đá quý, một loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng, lấp lánh … thường được dùng làm đồ trang sức hoặc trang trí. “Băng” theo nghĩa Hán Việt vừa hàm ý cái lạnh băng giá vừa gợi tả hình ảnh băng tuyết trắng xóa, ngọc ngà. Cái tên Ngọc Băng tượng trưng cho người con gái có dung mạo xinh đẹp, làn da trắng nõn, là người có đức độ, khí phách thanh cao, tấm lòng trong sáng khó lay chuyển, khiến người khác phải ngưỡng mộ, khâm phục.
 11. Duyên Ngọc: nghĩa là người con gái duyên dáng, nết na, thùy mị nết na và là báu vật của cha mẹ.
 12. Như Ngọc: “Như Ngọc là một cái tên đẹp dành cho con gái. Như Ngọc có nghĩa là như viên ngọc quý Cha mẹ Tên này tượng trưng cho tình yêu thương dành cho con – con là viên ngọc quý nhất trong cuộc đời của cha mẹ”.
 13. Giáng Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết ..
 14. Hồng Ngọc: Em là viên hồng ngọc quý giá, mang vẻ đẹp sang trọng và tỏa sáng
 15. Trân Ngọc: Theo nghĩa Hán Việt, “Ngọc” và “Trân” đều được dùng để chỉ châu báu, vật quý. Tên “Trần Ngọc” thể hiện tình yêu thương, niềm vui của cha mẹ khi có con, mong muốn con luôn xinh đẹp, duyên dáng, quý phái, được mọi người nâng niu, chiều chuộng.
 16. Lam Ngọc: Lam Ngọc là tên một loại ngọc quý, mang lại may mắn & bình an. Lam Ngọc đại diện cho người có khuôn mặt đẹp, sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết, luôn gặp may mắn, bình an.
 17. Ái Ngọc : “Ngọc Ái” có nghĩa là người có khuôn mặt xinh đẹp, đoan trang, đức độ, được mọi người yêu quý, kính trọng.
 18. Tử Ngọc: Ngôi sao trong sáng, rạng rỡ, xinh đẹp như ngọc
 19. Bửu Ngọc: Con là hạt ngọc quý của cha mẹ.
 20. Yến Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Yến là tên một loài chim có giọng hót hay. Yến Ngọc nghĩa là đứa trẻ đẹp như ngọc & lanh lợi, giọng hót như chim.
 21. Bích Ngọc: Bích Ngọc là tên một loài ngọc quý, khi tên Bích Ngọc được hiểu là tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như viên ngọc quý, trong sáng, thuần khiết.
 22. Khánh Ngọc: Thể hiện sự trong sáng của ngọc nữ và vẻ đẹp sang trọng
 23. Hoàng Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Hoàng có màu vàng. Hoàng ngọc là ngọc vàng, nghĩa là bạn đẹp, quý như vàng ngọc.
 24. Kim Ngọc: Em quý như ngọc như vàng, em đẹp, sáng như ngọc.
 25. Khánh Ngọc: Con là viên ngọc quý mà bố mẹ may mắn có được. Mẹ mong con lớn lên sẽ xinh đẹp, sáng láng và luôn gặp nhiều may mắn như ngày nào con về với bố mẹ
 26. Bạch Ngọc: Ngọc sáng ngời của trời.
 27. Trâm Ngọc: Ngọc trâm, một tên nữ tính. Chúc em luôn xinh đẹp, đạo đức và trong sáng
 28. An Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. An Ngọc là viên ngọc bình an, mang ý nghĩa cha mẹ mong con luôn gặp may mắn, bình an.
 29. Trinh Ngọc: “Ngọc” là ngọc trai, một loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng, lấp lánh. “Virgin” có nghĩa là trinh tiết, trong trắng và trung thành. Tên “Trinh” tượng trưng cho người có khuôn mặt đẹp, trong sáng như ngọc, tâm hồn trong sáng, thuần khiết và đức độ.
 30. Gia Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Gia là nhà. Gia Ngọc có nghĩa là bạn là viên ngọc sáng và quý giá của gia đình.
 31. Thu Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như viên ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Mùa thu là mùa thu. Thu Ngọc có nghĩa là bạn như một viên ngọc trai xinh đẹp của mùa thu.
 32. Vĩnh Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Vĩnh Ngọc có nghĩa là đứa trẻ xinh đẹp, may mắn và giàu có mãi mãi.
 33. Anh Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Ánh Ngọc là một đứa trẻ xinh đẹp và khôn ngoan, thông minh như ánh sáng soi rọi.
 34. Diệu Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Diệu Ngọc là một hạt ngọc dịu dàng, nó có nghĩa là bạn đẹp và dịu dàng.
 35. Khuyên Ngọc: Theo nghĩa Hán Việt, “Ngọc” là ngọc, một loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng, lấp lánh,… thường được dùng làm đồ trang sức hoặc trang trí. dễ thương, thanh tao, quý phái nên thường được dùng để đặt tên cho con gái với mong muốn con gái khi lớn lên luôn xinh đẹp, đáng yêu và được mọi người yêu quý.
 36. Mộng Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như viên ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Ước mơ là lý tưởng mà mọi người hy vọng đạt được. Mộng Ngọc có nghĩa là giấc mơ về đồ trang sức, có nghĩa là con cái là niềm mong ước & hạnh phúc của cha mẹ.
 37. Xuân Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Xuân Ngọc nghĩa là trẻ đẹp như ngọc của mùa xuân.
 38. Thiên Ngọc: Hạt ngọc trời. Em luôn được anh che chở và bảo vệ. Hãy luôn tỏa sáng và thành công
 39. Bảo Ngọc: Hạt ngọc quý của cha mẹ, đẹp tự hào là con
 40. Minh Ngọc: Em là viên ngọc quý mang đến ánh sáng như bình minh ngày mới, lan tỏa vẻ đẹp của ngọc
 41. Trang Ngọc: Theo nghĩa Hán Việt, “Ngọc” là loại đá quý, một loại đá quý có nhiều màu sắc đẹp đẽ, rực rỡ, bề mặt sáng lấp lánh… thường được dùng làm đồ trang sức, “Trang” có nghĩa là trang nghiêm, xinh đẹp. . Đẹp, kín đáo, nhẹ nhàng, nữ tính và nave. Tên “Tràng Ngọc” gợi lên vẻ đẹp nhu mì, đoan trang với tâm hồn trong sáng, cao quý, trong sáng như ngọc.
 42. Thái Ngọc: “Ngọc trai” là một loại đá quý, một loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng, lấp lánh,… thường được dùng làm đồ trang sức hoặc trang trí. Tên Thái Ngọc đại diện cho người có tướng mạo quý phái, sang trọng, sống trong phú quý, vinh hoa, phú quý.
 43. Tuyết Ngọc: “Snow Ngoc có thể hiểu là” tuyết đẹp và trắng như ngọc “. Cái tên Tuyết Ngọc gợi lên vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết và tinh khôi… Tuyết là một tinh thể băng nhỏ và màu trắng, tạo thành một khối xốp, nhẹ, rơi ở những vùng có khí hậu lạnh. Ngọc là loại đá quý, một loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng, lấp lánh,… thường được dùng làm đồ trang sức hoặc trang trí ”.
 44. Thúy Ngọc: Thúy Ngọc là tên một loại ngọc quý, tượng trưng cho người có dung nhan xinh đẹp, sáng như ngọc quý, trong trắng.
 45. Huyền Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Huyền là màu đen, màu của sự bí ẩn & đam mê. Huyền Ngọc có nghĩa là một đứa trẻ đẹp như một viên ngọc trai đen huyền diệu.
 46. Mai Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như viên ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Mai ngọc có nghĩa là hoa mai bằng ngọc, đẹp đẽ, may mắn.
 47. Anh Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như viên ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Ánh Ngọc là một người con xinh đẹp, thông minh, ưu tú.
 48. Quang Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Quang là ánh sáng, là từ chỉ danh vọng, vinh quang, tương lai huy hoàng. Quang Ngọc là một viên ngọc sáng nghĩa là một đứa trẻ xinh đẹp & có một tương lai tươi sáng.
 49. Bình Ngọc: Theo Hán Việt: Ngọc là ngọc, Bình là sự bình yên, tĩnh lặng. Ghép lại Bình Ngọc có nghĩa là viên ngọc đẹp, nghĩa là con cái là viên ngọc quý mà cha mẹ may mắn có được. Mẹ mong con lớn lên xinh đẹp, sáng láng và luôn bình an như ngày nào về bên bố mẹ
 50. Tuấn Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt đẹp, trong sáng như viên ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Tuấn Ngọc có nghĩa là một đứa trẻ xinh đẹp, khôi ngô và trong sáng.
 51. Phương Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Phượng ngọc là ngọc thơm tứ phương, nghĩa là đẹp, thơm.
 52. Lan Ngọc: Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng như viên ngọc quý, trong sáng, thuần khiết. Lan là tên một loài hoa thanh tao, quý phái. Lan Ngọc có nghĩa là ngọc lan, đẹp đẽ, quý phái.
 53. Tiên Ngọc: Theo nghĩa Hán Việt, “Ngọc” dùng để chỉ đồ vật quý giá, “Tiên” dùng để chỉ những nhân vật thần thoại xinh đẹp, thần kỳ. “Tiên Ngọc” có nghĩa là bảo vật của các tiên nữ. Tên “Tiên Ngọc” dùng để chỉ những người xinh đẹp, đoan trang, cao quý, có tấm lòng nhân hậu, hiền lành, được mọi người yêu thương, chiều chuộng.
 54. Dung Ngọc: Lòng bao dung hiền hậu của con quý như ngà.
 55. Dương Ngọc: Theo nghĩa Hán Việt, “Ngọc” là ngọc, một loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng, lấp lánh,… thường được dùng làm đồ trang sức hoặc trang trí. Tên Ngọc tượng trưng cho người có khuôn mặt đẹp, trong sáng như viên ngọc quý. “Dương” trong Thái Dương hay còn gọi là mặt trời của ý chí, luôn tỏa sáng và tỏa sáng. “Ngọc Đường” là một viên ngọc sáng chói. , tươi sáng và xinh đẹp, mong rằng trong tương lai em luôn xinh đẹp và cao quý như một viên ngọc quý luôn tỏa sáng.
 56. Ba Ngọc: Ngọc là loại đá quý, phẩm chất quý giá. Ba Ngọc có nghĩa là một vị quan lớn có khí chất cao quý, tốt đẹp.

2.1. Con đường học tập của một người tên Ngọc

Người tên Ngọc có học lực rất cao, tuy những năm đầu đi học có vẻ không được tốt nhưng càng về sau học hành thi càng tốt và thường xuyên đỗ Đại học trở lên.

Số Phận Của Ngọc❤️Giải Mã Bí Ẩn Người Tên Ngọc

Con đường học hành của người tên Ngọc khởi sắc vào cuối cấp 2 hoặc đầu cấp 3 sẽ có những bước tiến mạnh mẽ dù trước đó không tốt.

2.2. Tình yêu của một người tên Ngọc

Do sở hữu ngoại hình xuất sắc nên những người tên Ngọc thường là những người đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi. Và tôi cũng là người yêu không biết chọn “trận đấu” nào vì ai cũng dành tình cảm cho cô ấy

Tuy nhiên, thường về sau, người tên Ngọc lại rất mực chung tình, yêu say đắm và có một kết thúc tình yêu đẹp và hay dẫn đến hôn nhân. Sau đó gia đình cũng rất hạnh phúc

2.3. Sự nghiệp của một người tên Ngọc

Về sự nghiệp, người tên Ngọc chia làm 3 giai đoạn. Ban đầu rất thuận lợi trong công việc nhưng sau đó lại gặp nhiều khó khăn, bế tắc. Tuy nhiên, thường là người nỗ lực vượt lên số phận để rồi đạt được những thành tựu ngoài mong đợi

Những người tên Ngọc thường sau 25 tuổi có sự nghiệp hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu. Thuộc tầng lớp những người thành đạt, có địa vị trong xã hội.

Người tên Ngọc hợp với những nghề liên quan đến: Kinh doanh, quản lý nhân sự, đối ngoại và có người vừa có năng khiếu nghệ thuật, vừa đạt được thành công lớn trong lĩnh vực nghệ thuật.

3. Những người nổi tiếng tên Ngọc

Điểm danh những người nổi tiếng tên Ngọc trong mọi lĩnh vực như:

 • Ninh Duong Lan Ngoc : Diễn viên nổi tiếng
 • Giang Hồng Ngọc : Ca sĩ đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc toàn quốc
 • Tuấn Ngọc : Nam ca sĩ với giọng ca trầm ấm bất hủ
 • Nguyen Bao Ngoc : Hoa hậu Việt Nam

Ngoài ra còn có rất nhiều người nổi tiếng khác tên Ngọc. Với cái tên Ngọc luôn là cái tên thường gặp thành công trong cuộc sống.

Qua bài viết Số Phận Của Ngọc, Giải Mã Số phận của người tên Ngọc nếu bạn thấy hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho cộng đồng nhé. Chúc bạn tên Ngọc thành công trong cuộc sống

0 ( 0 bình chọn )

Vinavico

https://vinavico.com
Vinavico là tập đoàn công nghiệp của Việt Nam. Cung cấp Kiến thức Xây Dựng, thông tin phong thủy, nhà cửa

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có thể bạn quan tâm

bài viết mới

Xem thêm